Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hứa Minh Đạt xin lỗi Lâm Vỹ Dạ sau 10 năm chung sống

'Xin lỗi vì em đã phải hy sinh mọi thứ, lẫn cả thanh xuân của mình cho anh và các con' - Hứa Minh Đạt viết.

Nhân kỉ niệm 10 năm ngày cưới, diễn viên Hứa Minh Đạt đã chia sẻ hình ảnh đầy hạnh phúc bên bà xã Lâm Vỹ Dạ kèm dòng trạng thái xúc động: '10 năm bên nhau rồi, đôi lúc anh vẩn vơ nghĩ lại về thời chúng ta còn trẻ, còn nhiều mộng mơ, cả anh và em khi ấy chưa có được cuộc sống thoải mái như hiện tại.

Xin lỗi em vì đưa em về sống cùng khi anh còn là chàng thanh niên mới lớn, ngoài hoài bão với nghề, anh chẳng có gì trong tay để nuôi em. Xin lỗi vì có những lúc anh nóng giận, làm em buồn lòng. Xin lỗi vì em đã phải hy sinh mọi thứ, lẫn cả thanh xuân của mình cho anh và các con.

Hình ảnh hạnh phúc của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt.

Hình ảnh hạnh phúc của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt.

Cảm ơn em, đã chấp nhận mọi thứ từ anh, cùng anh vượt qua chặng đường đầy nước mắt và nụ cười. Tuổi trẻ nặng nề như vậy, cảm ơn em đã cùng anh gánh vác. Cảm ơn em đã đem 2 con tới bên anh, để anh thấu hiểu được 2 từ: Hạnh phúc và Trách nhiệm.

Nếu một ngày em mệt mỏi với giông tố ngoài kia, thì vợ à anh mong em hiểu rằng anh và các con vẫn ở đây, bên cạnh em. Em luôn là cô gái đầu tiên và duy nhất để anh nghĩ tới mỗi khi cần ai đó nắm tay, cần ai đó để tâm sự và cần ai đó để ở bên cạnh vỗ về, an ủi.

Bé Dạ à, hi vọng chúng ta của sau này sẽ vì nhau mỗi người một ít. Cảm thông cho nhau, bao dung cho người bên cạnh mình, cùng nhau đi thêm 10 năm, 20 năm cho đến hết cuộc đời em nhé. Chỉ mong, chúng ta mãi mãi là cặp vợ chồng son'.

Những lời ngọt ngào mà Hứa Minh Đạt dành cho Lâm Vỹ Dạ đã khiến cho rất nhiều đồng nghiệp và khán giả bất ngờ. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bình luận rằng: 'Ngôn tình chân thành và không hề có chút hài hước nào như sở trường của cả hai. Thương ơi là thương'.

Ca sĩ Hồng Ngọc, Phi Nhung, Hồ Việt Trung… cũng dành những lời tốt đẹp nhất để chúc mừng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đã có một thập niên gắn bó sâu đậm.

Trước đó khi tham gia một talkshow truyền hình, nữ danh hài cũng bật khóc cho biết cô chưa từng hối hận khi kết hôn với ông xã cùng nghề.

Lâm Vỹ Dạ cho biết chưa từng hối hận khi lấy Hứa Minh Đạt làm chồng.

Lâm Vỹ Dạ cho biết chưa từng hối hận khi lấy Hứa Minh Đạt làm chồng.

'Hứa Minh Đạt tôi yêu là người rất lửa nghề, rất có tài mà không ai có thể thay thế được. Điều tôi khát khao nhất là muốn nhìn thấy chồng mình thành công vì anh ấy không phải là người bất tài.

Nên tôi không cam tâm với sự an phận của chồng tôi. Tôi biết rằng nhiều khi anh không muốn làm vì nó mạo hiểm và ảnh hưởng đến vợ con, nhưng dù anh có làm gì thì tôi vẫn ủng hộ' - Lâm Vỹ Dạ nói trên truyền hình.

Giúp Tiin sửa lỗi