Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Huỳnh Hồng Loan: 'Mẹ của Tiến Linh cứ giục đưa em về nhà ăn cơm'

Huỳnh Hồng Loan chia sẻ, chuyện cô đang hẹn hò tìm hiểu cầu thủ Tiến Linh chẳng những được mọi người ủng hộ mà gia đình cũng rất... vui.

Chuyện Huỳnh Hồng Loan công khai đang tìm hiểu Tiến Linh khiến báo chí tốn không ít giấy mực bởi sự quan tâm của công chúng tới cặp đôi quá lớn. Trước khi quen Tiến Linh, Huỳnh Hồng Loan từng trải qua 3 mối tình. Cả 3 mối tình ấy, Loan đều không công khai cho khán giả biết. Nhưng... Tiến Linh là một ngoại lệ!

Mới đây, nữ diễn viên 'Tiệm ăn dì ghẻ' đã có những giây phút trải lòng với phóng viên về chuyện tình cực kỳ lãng mạn và vui vẻ này.

Ai cũng bảo đẹp đôi quá!

Em và Tiến Linh bắt đầu tìm hiểu nhau từ trước Tết. Nhà hai đứa chỉ cách nhau khoảng 2,3 km nhưng Linh vô câu lạc bộ từ năm 12 tuổi nên khi em nổi tiếng ở quê với biệt danh 'công chúa hột vịt lộn' thì Linh chưa biết tới em.

Linh biết em từ khi xem MV 'Âm thầm bên em' đóng với Sơn Tùng rồi mê em từ đó. Nhưng lúc ấy, Linh còn nhỏ xíu, mới mười mấy tuổi nên thích cũng để vậy thôi. Sau này, Linh mới biết em cũng ở Bình Dương, biết Facebook rồi kết bạn, thả tim, nói chuyện...

Huỳnh Hồng Loan và Tiến Linh (ảnh trong bài do nhân vật cung cấp)

Huỳnh Hồng Loan và Tiến Linh (ảnh trong bài do nhân vật cung cấp)

Bởi vậy, khi hai đứa quen nhau, Linh hay ghẹo em là 'không nghĩ một ngày được yêu thần tượng'. Linh hiền lắm, thật thà, nói nhiều và luôn luôn vui vẻ, tạo cho người xung quanh nguồn năng lượng tích cực. Khi hai đứa đi chơi, sự hồn nhiên, vô tư của Linh luôn làm cho em rất thoải mái, được là chính mình.

Vì hai đứa đều ở Bình Dương nên cách nói chuyện cũng có sự gần gũi. Chẳng hạn, có những phương ngữ chỉ người Bình Dương mới nói nên lúc nói chuyện rất vui.

Cảm nhận của em hiện tại là hai đứa rất hợp. Bất cứ một mối quan hệ nào cũng thế, nói chuyện phải thấy hợp trước đã, còn nói chuyện mà vô duyên thì khó có thể chơi chung.

Từ xưa đến giờ, em không bao giờ công khai người yêu. Tới khi quen Tiến Linh, hai đứa đi chơi, vô tình bị phát hiện nên mới rùm beng lên vậy. Em rất sợ công khai chuyện tình cảm, bởi mình không biết ngày mai sẽ thế nào. Cho nên em chỉ muốn để mọi chuyện tự nhiên, tình cảm tự nhiên.

Giờ mình nói nhiều quá, người ta lại bảo mình chiêu trò. Em sợ nhất là nghe người ta bảo 'để xem chúng mày được bao lâu'. Lỡ mà ít bữa công bố chia tay, mọi người nhào vô mổ xẻ, chửi bới thì phiên lắm, rồi lại bị dập te tua nữa.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cả fan của em và Tiến Linh đều rất ủng hộ. Khi chúng em đăng clip điệu múa rửa tay, mọi người nhắn tin cho em nhiều lắm. Ai cũng bảo 'trời ơi, sao dễ thương quá vậy', 'đẹp đôi quá'.

Mẹ của Linh cứ giục Linh đưa em về nhà ăn cơm

Về phía gia đình, hai đứa cũng rất được ủng hộ. Mẹ em từ xưa đến giờ không xen vào chuyện tình cảm của con gái. Còn mẹ của Linh cứ giục Linh đưa em về nhà ăn cơm. Gia đình Linh cũng hay xem phim có em đóng.

Linh cũng rất biết quan tâm gia đình em. Biết em ở quê là Linh đòi em đưa điện thoại để nói chuyện với mẹ, nhưng từ khi có dịch Covid-19, em bận việc chưa về quê được còn Linh cũng bận đi đá bóng nên chưa về nhà nhau chơi.

Hai người xưng hô: tui - mình với nhau.

Hai người xưng hô: tui - mình với nhau.

Khi biết em và Tiến Linh đang tìm hiểu nhau, ai cũng hỏi hai đứa xưng hô thế nào. Vì Linh nhỏ tuổi hơn em nên lúc mới kết bạn, em chủ động xưng chị – em. Thời gian sau, khi bắt đầu quen, Linh đề nghị gọi bằng anh nhưng em mắc cỡ, không kêu được. Từ từ, hai đứa đổi qua kiểu xưng hô 'tui với mấy người'. Hiện tại thì kêu 'tui với mình'.

Có lẽ vì Linh nhỏ tuổi nên có nhiều trò rất vui, lãng mạn và dễ thương bắt chước kiểu Hàn Quốc. Linh biết em thích Huyn Bin nên thỉnh thoảng lại bảo 'trời ơi, tui còn hơn Huyn Bin nữa'. Nói chung, quen một người trẻ tuổi hơn mình rất vui, thoải mái và dễ chia sẻ.

Em còn nhớ, khi em kể về mối tình đầu của mình trên báo, Linh xem bài xong, ghẹo em 'công tử Bình Dương đồ, đẹp trai con nhà giàu đồ'.

Thỉnh thoảng Linh cũng ghen nhưng theo kiểu ghen cho vui, cho tình cảm có thêm cung bậc cảm xúc thôi vì Linh rất hiểu tính chất công việc của em. Ví dụ, Linh xem phim 'Tiệm ăn dì ghẻ', tới khúc nào em ôm hôn bạn diễn, Linh cười cười cà khịa 'xem thấy ghét'.

Giúp Tiin sửa lỗi