Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jungkook vướng ồn ào với hội 97-line, B Ray lập tức có động thái 'cà khịa' BTS?

Bài đăng gần đây của B Ray khiến nhiều người liên tưởng ngay đến BTS.

Những ngày gần đây, câu chuyện hội 97-line đi quẩy bar giữa thời điểm cách ly xã hội tại Hàn Quốc đang là câu chuyện gây khá nhiều tranh cãi. Đặc biệt trong hội 97-line, Jungkook (BTS) là người nhận về nhiều nhất những chỉ trích từ cộng đồng mạng, khiến cho nhóm nhạc và công ty đang rất đau đầu.

Jungkook vướng ồn ào với hội 97-line, B Ray lập tức có động thái 'cà khịa' BTS? 0

Trước sự việc này, B Ray mới đây lại khiến khán giả xôn xao với bài chia sẻ khá ẩn ý và đậm đà mùi cà khịa. Cụ thể, nam rapper đã chia sẻ lại trên trang cá nhân bài đăng với nội dung 'quay đầu là bờ' của một người hâm mộ có thể được tóm tắt như sau: 'Người này trước đó vì bênh BTS mà đã phản dame lại một nhân vật thường xuyên gọi nhóm nhạc với những từ ngữ không hay. Gần đây, người này lại cảm thấy hối hận và muốn quên đi bình luận của mình trong quá khứ khi đã bênh nhóm nhạc này mà chửi bới lại nhân vật kia'.

Jungkook vướng ồn ào với hội 97-line, B Ray lập tức có động thái 'cà khịa' BTS? 1

Mặc dù không trực tiếp nhắc đến, thế nhưng phần đông khán giả bình luận đều cho rằng BTS chính là nhân vật được ngụ ý trong bài đăng. Bởi trong quá khứ, B Ray không ít lần dùng những từ ngữ như 'mấy chị', và một vài từ dùng trong cộng đồng LGBT để nói về BTS. Chính điều này đã khiến cho khán giả liên tưởng ngay đến BTS trong bài đăng mà B Ray chia sẻ.

Jungkook vướng ồn ào với hội 97-line, B Ray lập tức có động thái 'cà khịa' BTS? 2

Khá nhiều ý kiến trái chiều xung quanh bài đăng của B Ray, người hết mực 'chung bến chung thuyền', người cho rằng đây là việc không nên giữa thời điểm nhạy cảm của Jungkook. Tuy nhiên, B Ray vẫn không có bất kỳ đề cập cụ thể nào mà chỉ trả lời comment một cách 'bóng gió', ai hiểu thì hiểu, không thì thôi.

Jungkook vướng ồn ào với hội 97-line, B Ray lập tức có động thái 'cà khịa' BTS? 3

Hiện tại, vụ việc Jungkook cùng hội 97-line đi quẩy bar giữa thời điểm dịch bệnh vẫn đang là câu chuyện nóng sốt. Hàng loạt những ồn ào trong quá khứ của nam ca sĩ này cũng theo đó mà bị 'đào mộ' trở lại. Chắc chắn trong những ngày tới, Bighit Entertainment sẽ không thể ăn ngon ngủ yên trước những đợt công kích từ anti-fan nhắm vào Jungkook và BTS.

Giúp Tiin sửa lỗi