Katie Holmes 

Kate Noelle Katie Holmes sinh ngày 18 tháng 12 năm 1978, là con út trong một gia đình có tới 5 đứa con ở Ohio, Mỹ.

Tròn 16 tuổi, Katie được cử đi thi tài năng ở New York. Đến năm 2002, Katie nhận được vai diễn chính đầu tiên, đó là cô sinh viên bị ám ảnh vì sự mất tích của người bạn trai trong Abandon. Và đó cũng là cột mốc để Katie đến với vai diễn tỏa sáng trong phim "First Daughter" (2005). Katie được nhắc đến nhiều hơn cả không phải vì những bộ phim cô đóng mà vì cuộc hôn nhân với Tom Cruise và kết quả của nó là cô bé Suri sành điệu. Katie và tài tử Tom Cruise hẹn hò từ năm 2005 và nhanh chóng đi đến hôn nhân chỉ sau 17 tháng yêu nhau. Tom Cruise và Katie Holmes luôn được coi là một trong những đôi vợ chồng hạnh phúc nhất ở Hollywood. Tuy nhiên, mới đây, họ đã kí vào đơn ly hôn.

Tiin.vn trên Facebook

Katie Holmes đã một mình chăm sóc cho bé Suri như thế này

Suri lớn lên trong sự yêu thương và quan tâm hết mực của mẹ và đó cũng là lý do tại sao dù thiếu bóng cha nhưng cô bé vẫn có được sự phát triển tốt.

Katie Holmes và Tom Cruise đã ly dị hơn 4 năm và trong suốt thời gian này Suri được một tay mẹ Katie quan tâm, chăm sóc. Tuy bận rộn với công việc diễn xuất, làm đạo diễn và tham dự không ít sự kiện nhưng nữ diễn viên này vẫn luôn dành thời gian ở bên con gái cưng. Những lúc rảnh rỗi, người ta tường thấy mẹ Katie cặm cụi trong nhà bếp để nấu những món ăn ngon cho Suri.

 

Khi không phải làm việc người ta thường bắt gặp Katie Holmes cặm cụi trong bếp để nấu những món ăn ngon cho Suri

Chia sẻ với tờ People, Katie Holmes bộc bạch: 'Tôi thích nấu nướng. Trong ngành công nghiệp giải trí này, có những tháng bạn bận tối mắt, tối mũi và có những tháng bạn không bận gì hết. Chính vì thế bất cứ khi nào tôi có thời gian, tôi sẽ tận tâm nấu một bữa cơm thực sự tuyệt vời'. Khi được hỏi cô chấm khả năng nấu nương của mình mấy điểm, Katie liền trả lời: 'Tôi nghĩ, mình đạt điểm 7'.

 

Katie thường dành thời gian đặc biệt vào buổi sáng để làm đồ ăn và trò chuyện với con gái trước khi cô bé tới trường

Bà mẹ một con thường dành thời gian vào buổi sáng cho con gái. Đối với cô đây là thời điểm quan trọng trong ngày để 2 mẹ con có thể vừa ăn sáng vừa trò chuyện với nhau. 'Tôi thích làm một bữa sáng thật ngon và bắt đầu ngày mới một cách êm ả như thế. Tôi thích dành thời gian bên con gái nhỏ trước khi cô bé tới trường học', Katie tiết lộ.

Người ta thường nói: 'Con đường ngắn nhất tới trái tim là đi qua dạ dày'. Với một người mẹ như Katie Holmes, việc nấu những món con gái thích cũng là cách cô dành sự yêu thương, quan tâm đến con. Vợ cũ của Tom Cruise phát biểu: 'Tôi thích làm mì ống sợi rồi mì ống phẳng và thường theo các công thức của Mario Batali. Suri cũng có những món ăn ưa thích giống như hầu hết các trẻ em khác'.

 

Bà mẹ một con luôn cân nhắc mỗi lần đăng tải điều gì lên trang cá nhân của mình

Vốn là người sống kín tiếng, Katie thường sử dụng mạng xã hội một cách có suy nghĩ. Cô không muốn mọi người chú ý quá nhiều tới cuộc sống của cô và con gái. 'Tôi cố gắng đăng những thứ mà mình dành nhiều thời gian vào đó. Tôi thận trọng với điều mà mình chia sẻ. Đối với tôi việc đăng tải thông tin trên mạng cũng giống như đăng tin trên tạp chí vậy', cô nói.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi