Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khánh My ví von hài hước sau loạt ảnh ôm hôn táo bạo trai trẻ kém 3 tuổi

Khánh My chia sẻ ảnh tình tứ, thân thiết bên Tiến Vũ và viết: '2 đứa mình là: Đôi dép. Không thể thiếu nhau'.

 

 

Trên trang cá nhân, Khánh My vừa đăng tải hình ảnh cùng Tiến Vũ đi ăn tiệc sang chảnh. Ngoài thể hiện rõ sự vui vẻ khi được tặng hoa, Khánh My còn công khai chụp những khoảnh khắc tình tứ bên nam diễn viên kém cô 3 tuổi.

Chú thích cho cho những bức ảnh mới nhất, Khánh My viết: '2 đứa mình là: Đôi dép. Không thể thiếu nhau'. Dù nhận được nhiều lời khen ngợi đẹp đôi từ bạn bè, nhưng Khánh My không phản hồi lại.

Chia sẻ mới nhất của Khánh My trên trang cá nhân.

Chia sẻ mới nhất của Khánh My trên trang cá nhân.

Suốt 1 năm trở lại đây, Khánh My hạn chế các hoạt động nghệ thuật để tập trung kinh doanh. Tuy nhiên cô lại thường xuyên chia sẻ anh quấn quýt bên diễn viên Tiến Vũ.

Không dừng lại ở việc đi tập gym, du lịch cùng nhau, cặp đôi này còn nhiều lần công khai ôm hôn nhau ở nơi công cộng, thậm chí chụp những bức hình gần gũi, đầy táo bạo.

Chưa một lần xác nhận chuyện tình cảm, nhưng khi tương tác qua lại trên mạng xã hội, cặp đôi vẫn gọi nhau là 'vợ, chồng'.

Tiến Vũ - người yêu tin đồn hiện tại của Khánh My sinh năm 1994 tại Đắk Lắk. Dù gia đình không có truyền thống nghệ thuật, nhưng nhờ sở hữu vẻ điển trai, chiều cao 1m82, anh được mời làm người mẫu và đóng một số MV thời mới lên TP.HCM lập nghiệp.

Năm 2015, Tiến Vũ lọt vào 'mắt xanh' của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và được đảm nhận vai diễn quan trọng trong phim 'Con ma nhà họ Vương'. Nhưng ngoài việc phim không đạt được hiệu ứng tốt, diễn xuất của Tiến Vũ nhận không ít lời chê bai của công chúng.

Sang đến năm 2018, Tiến Vũ đảm nhận thêm vai chàng lãng tử tên Đông Hồ trong phim 'Tháng năm rực rỡ'. Song đây chỉ là vai diễn phụ, không có nhiều đất diễn và lời thoại. Đầu tháng 6 cùng năm, Tiến Vũ còn vướng nghi vấn để lộ clip 'nhạy cảm'.

Song thời điểm đó, anh tạm khóa trang cá nhân và người đại diện cho biết đã nhờ cơ quan chức năng can thiệp để làm rõ vấn đề.

Khánh My ví von hài hước sau loạt ảnh ôm hôn táo bạo trai trẻ kém 3 tuổi 2

Suốt 1 năm qua, Khánh My thường xuyên chia sẻ ảnh gần gũi với Tiến Vũ nhưng không xác nhận mối quan hệ tình cảm.

Suốt 1 năm qua, Khánh My thường xuyên chia sẻ ảnh gần gũi với Tiến Vũ nhưng không xác nhận mối quan hệ tình cảm.

Khánh My ví von hài hước sau loạt ảnh ôm hôn táo bạo trai trẻ kém 3 tuổi 4

Khánh My ví von hài hước sau loạt ảnh ôm hôn táo bạo trai trẻ kém 3 tuổi 5

Cả hai nhiều lần công khai ôm hôn nơi đông người, thậm chí còn chụp những bức hình táo bạo.

Cả hai nhiều lần công khai ôm hôn nơi đông người, thậm chí còn chụp những bức hình táo bạo.

Giúp Tiin sửa lỗi