Tiin.vn trên Facebook

Không cần đám cưới xa hoa, Khánh Thi - Phan Hiển tung bộ ảnh kỷ niệm 12 năm bên nhau đầy lãng mạn

Trên trang cá nhân, Khánh Thi - Phan Hiển vừa đăng tải loạt ảnh kỷ niệm 12 năm bên nhau đầy cảm xúc.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển bất ngờ tung bộ ảnh kỷ niệm 12 năm bên nhau vô cùng lãng mạn. Trong những tấm hình được chia sẻ, Phan Hiển diện vest lịch lãm còn Khánh Thi cũng thay 3 bộ đầm vô cùng lộng lẫy. Cả hai đã có những khoảnh khắc vô cùng lãng mạn, thể hiện tình yêu đầy ngọt ngào.

Đặc biệt, dù đã là bà mẹ 2 con nhưng Khánh Thi vẫn giữ được nhan sắc rất xinh đẹp và tươi tắn cùng vóc dáng khỏe khoắn. Trông cả hai rất đẹp đôi, không hề có sự chênh lệch quá nhiều.

Khánh Thi - Phan Hiển tung bộ ảnh kỷ niệm 12 năm bên nhau.

Khánh Thi - Phan Hiển tung bộ ảnh kỷ niệm 12 năm bên nhau.

Không cần đám cưới xa hoa, Khánh Thi - Phan Hiển tung bộ ảnh kỷ niệm 12 năm bên nhau đầy lãng mạn 1

Cả hai rất đẹp đôi và nhận được nhiều lời chúc phúc từ cộng đồng mạng.

Cả hai rất đẹp đôi và nhận được nhiều lời chúc phúc từ cộng đồng mạng.

Chia sẻ của Khánh Thi - Phan Hiển đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi kiện tướng dancesport và chúc họ mãi mãi hạnh phúc bên nhau.

Khánh Thi từng là cô giáo của Phan Hiển, cô hơn anh 12 tuổi sau đó, cả hai nảy sinh tình cảm và trở thành một cặp. Thời điểm công khai mối quan hệ tình ái, Khánh Thi - Phan Hiển đã vấp phải rất nhiều sự phản đối của dư luận và cả từ phía gia đình nam vũ công sinh năm 1993.

Tổ ấm hiện tại của Khánh Thi - Phan Hiển được nhiều người ngưỡng mộ.

Tổ ấm hiện tại của Khánh Thi - Phan Hiển được nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, vượt qua tất cả mọi sóng gió, cả hai vẫn quyết định gắn bó bên nhau. Hiện tại, tổ ấm của họ đã có thêm 2 thành viên mới là Kubi và bé Anna. Gia đình của Phan Hiển cũng đã rất cởi mở đón nhận Khánh Thi còn khán giả từ việc phản đối đã quay sang ủng hộ, ngưỡng mộ cặp đôi này.

Góp ý cho Tiin