Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Không còn là nghi vấn, Hiền Hồ bị bắt gặp hẹn hò đi xem phim đêm cùng Bùi Anh Tuấn

Vào lúc hơn 10h đêm, Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn đã bị bắt gặp sánh bước bên nhau tại một trung tâm thương mại.

Kể từ sau khi hợp tác chung trong ca khúc 'Yes I do', Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn liên tục được các fan ghép đôi. Dù chưa từng lên tiếng thông báo điều gì nhưng qua hành động của Bùi Anh Tuấn và những 'dấu hiệu trùng hợp' trên trang cá nhân của cả hai, nhiều người càng thêm tin vào mối quan hệ 'không bình thường' của họ.

Mới đây, vào lúc 10h20 ở một rạp chiếu phim tại TP.HCM, một người hâm mộ đã bắt gặp Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn đi cùng nhau. Hai người còn diện đồ đôi thoải mái mà không ngại nơi đông người.

Hình ảnh này đã gợi liên tưởng đến sự việc tương tự khi Hiền Hồ bị bắt gặp có hành động thân mật với Soobin Hoàng Sơn khi đi xem phim. Tuy nhiên, chuyện tình của họ đã kết thúc ngay sau khi vụ ồn ào xảy ra.

Không còn là nghi vấn, Hiền Hồ bị bắt gặp hẹn hò đi xem phim đêm cùng Bùi Anh Tuấn 0

Không còn là nghi vấn, Hiền Hồ bị bắt gặp hẹn hò đi xem phim đêm cùng Bùi Anh Tuấn 1

Không còn là nghi vấn, Hiền Hồ bị bắt gặp hẹn hò đi xem phim đêm cùng Bùi Anh Tuấn 2

Trước đó, Bùi Anh Tuấn cũng đã có lần nói về mối quan hệ của mình với nữ đồng nghiệp xinh đẹp. Nam ca sĩ úp mở rằng anh cũng có những cảm xúc đặc biệt với Hiền Hồ: 'Về mối quan hệ của tôi và Hiền Hồ, mọi người nghĩ như thế nào thì nó là như thế đấy. Bản thân tôi chỉ muốn chia sẻ, Hiền Hồ với tôi là một người bạn đặc biệt. Cho đến thời điểm này Hiền là người mà có thể mang đến cho tôi cảm giác thoải mái nhất để tôi có thể chia sẻ những việc chưa nói được với ai khác. Tôi có một cảm xúc đặc biệt với Hiền Hồ!'.

Góp ý cho Tiin