Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không kém cạnh nhà Công nương Kate, vợ chồng Meghan Markle có hoạt động mới liên quan đến Covid-19 nhưng bị chỉ trích là 'sáo rỗng'

Mới đây, nhà Sussex đã có hoạt động mới trên Instagram nhưng bị cộng đồng mạng chê bai là sáo rỗng và quá nhàn rỗi.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle cùng con trai Archie hiện đang sống trong một biệt thự ở đảo Vancouver. Vào ngày 20/3, họ đã đăng tải thông điệp mới trên tài khoản Instagram về việc kêu gọi mọi người hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc khủng hoảng Covid-19.

Thông điệp của nhà Sussex được chia sẻ với 11,7 triệu người theo dõi có nội dung như sau: 'Với những gì đang diễn ra, có nhiều người trong chúng ta sẽ cảm thấy bối rối hoặc cảm thấy cô đơn, lo lắng hay sợ hãi. Và khi trong thời điểm tự cách ly, nhiều người sẽ cảm thấy buồn chán và không biết phải làm gì. Sức khỏe tinh thần của chúng ta bị thử thách mỗi ngày.

Trước diễn biến phức tạp của Covid-19, chúng ta đều phải thích nghi với điều này và với những cảm xúc đi kèm theo đó. Tất cả chúng ta sẽ trở thành nguồn lực để giúp đỡ nhau vượt qua mọi thứ'.

Cặp đôi Harry - Meghan Markle gửi thông điệp mới trên mạng xã hội.

Cặp đôi Harry - Meghan Markle gửi thông điệp mới trên mạng xã hội.

Cùng với thông điệp của mình, cặp đôi Harry - Meghan đã chia sẻ một hình ảnh màu ngọc lam sáng với dòng chữ: 'Hôm nay tôi cảm thấy ...', với mục đích kêu gọi mọi người mạnh dạn chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc của mình để nhận được sự hỗ trợ. Nhà Sussex cũng đã chia sẻ một số địa chỉ để giúp 'tất cả chúng ta vượt qua giai đoạn khó khăn này'.

Những địa chỉ mà họ chia sẻ là các đường dây nóng, tổ chức từ thiện của Anh và Canada. '@crisistextline @giveusashoutinsta @kidshelpphone và CTL Ireland là những tổ chức cần tình nguyện viên mới hơn bao giờ hết và đồng thời là một cánh cửa mở để bạn nhận được sự hỗ trợ mà bạn cần', cặp đôi nói thêm.

Trong khi đó, vợ chồng Hoàng tử William và Kate Middleton cũng là những thành viên hoàng gia đầu tiên đến thăm nhân viên y tế NHS để thay mặt Nữ hoàng Anh và Thái tử Charles gửi lời cảm ơn và động viên đến những người đang tham gia tuyến đầu chống dịch Covid-19. Nhiều ý kiến cho rằng, nhà Sussex đang tìm cách chạy đua với nhà Cambridge trong cuộc chiến liên quan đến Covid-19.

Vợ chồng Công nương Kate trong hoạt động mới nhất ngày 20/3.

Vợ chồng Công nương Kate trong hoạt động mới nhất ngày 20/3.

Tuy nhiên, những lời kêu gọi của nhà Sussex bị mỉa mai là sáo rỗng. Họ cho rằng cặp đôi quá nhàn rỗi khi sử dụng mạng xã hội để kêu gọi những hoạt động không thiết thực trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

Nguồn: Daily Mail

Giúp Tiin sửa lỗi