Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không thấy Hoắc Kiến Hoa bên cạnh, Lâm Tâm Như tiệc tùng say xỉn tới mức ôm ấp một người đàn ông lạ

Xuất hiện trong loạt ảnh này, Lâm Tâm Như vẫn ăn mặc đơn giản và để mặt mộc như những lần đi chơi khác.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng nhất nhì giới giải trí Cbiz. Cả hai được biết đến luôn bên nhau 'như hình với bóng' cho dù là trong bất kì buổi tụ tập nào và với bạn bè của ai.

Mới đây, Lâm Tâm Như với dáng vẻ say sỉn phải cần có người đỡ khi đi tiệc tùng cùng bạn bè. Không có chồng bên cạnh, Lâm Tâm Như thoải mái khi có những hành động thân thiết với một người đàn ông khác.

Tin tức được đăng tải trên trang Sohu.

Không thấy Hoắc Kiến Hoa bên cạnh, Lâm Tâm Như tiệc tùng say xỉn tới mức ôm ấp một người đàn ông lạ 0

Cụ thể, ngày 24/6 mới đây, cánh phóng viên đã bắt gặp Lâm Tâm Như đi ăn uống tụ tập cùng bạn bè. Xuất hiện trong loạt ảnh này, Lâm Tâm Như vẫn ăn mặc đơn giản và để mặt mộc như những lần đi chơi khác. Bên cạnh cô nàng còn có sự góp mặt của Trần Ý Hàm, Khưu Trạch và một số người bạn khác trong đoàn làm phim mà cô mới tham gia.

Luôn là người vô cùng cẩn trọng trong lời nói và hành động, thế nhưng lần này có vẻ Lâm Tâm Như đã uống quá nhiều rượu và không thể kiểm soát nổi bản thân mình. Có thể thấy, Lâm Tâm Như khi bước xuống bậc thang không hề vững chân mà phải luôn vịn vào một người đàn ông khác mặc áo đen khác.

Không thấy Hoắc Kiến Hoa bên cạnh, Lâm Tâm Như tiệc tùng say xỉn tới mức ôm ấp một người đàn ông lạ 1

Thậm chí khi lúc chia tay ra về, Lâm Tâm Như còn không quên dành cho người đàn ông này cái ôm chào tạm biệt. Khi nhận được cái ôm này từ người đẹp, người đàn ông này dường như vô cùng vui vẻ khi không ngừng nở nụ cười tươi. Trước hành động thân mật này của cô nàng, những người bạn khác cũng không tỏ thái độ bất ngờ hay gì khác. Có thể thấy, Lâm Tâm Như cùng người đàn ông này có lẽ chỉ là mối quan hệ bạn bè thông thường mà thôi.

Không thấy Hoắc Kiến Hoa bên cạnh, Lâm Tâm Như tiệc tùng say xỉn tới mức ôm ấp một người đàn ông lạ 2

Sau khi Lâm Tâm Như rời đi, Trần Ý Hàm và Khưu Trạch phát hiện ra có paparazzi đi theo nên cũng có phần cảnh giác hơn. Cả hai không dừng chân lâu ở bên ngoài nữa mà nhanh chóng di chuyển vào bên trong.

Không thấy Hoắc Kiến Hoa bên cạnh, Lâm Tâm Như tiệc tùng say xỉn tới mức ôm ấp một người đàn ông lạ 3

Nguồn: Sohu

Giúp Tiin sửa lỗi