Triệu Vy 

- Triệu Vy là một diễn viên và ca sĩ nhạc Pop Trung Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất là vào vai Tiểu Yến Tử trong bộ phim danh tiếng Hoàn Châu Cách Cách.

Triệu Vi lần đầu tiên đóng phim là vào năm 1993. Năm 1997, Triệu Vi phải giảm cân và nhận vai chính trong bộ phim truyền hình của Quỳnh Dao mang tên Hoàn Châu Cách Cách. Bộ phim nổi tiếng một cách nhanh chóng, trở thành cơn sốt trên nhiều nước châu Á, đưa tên tuổi Triệu Vi lên hàng sao.

- Năm 2007, Triệu Vy đứng thứ 2 trong danh sách người phụ nữ thành công nhất Trung Quốc.

Tiin.vn trên Facebook

Không thể nhận ra Triệu Vy ủ rũ, phát phì tại sự kiện

Triệu Vy xuất hiện trong trạng thái mệt mỏi khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

Theo Sina, tối 12/10 Triệu Vy đã thu hút vô số sự chú ý của người hâm mộ khi xuất hiện tại một sự kiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Cô để tóc xõa và diện áo trắng, váy đen.

Tuy nhiên, "Én nhỏ" cũng khiến người hâm mộ phát hoảng với gương mặt phát phì, sưng húp và ủ rũ. Thậm chí, nhiều người còn tỏ ra lo lắng cho nữ diễn viên, không biết cô đã gặp chuyện buồn gì.

Không thể nhận ra Triệu Vy ủ rũ phát phì tại sự kiện

Triệu Vy ủ rũ dự sự kiện tôi 12/10.

Không thể nhận ra Triệu Vy ủ rũ phát phì tại sự kiện

Gương mặt cô phát tướng rõ rệt.

Theo Sina, trong thời gian gia, Triệu Vy tham gia nhiều dự án phim, do đó nữ diễn viên thường xuyên ngập trong công việc nên dễ dẫn đến mệt mỏi.

Không thể nhận ra Triệu Vy ủ rũ phát phì tại sự kiện

Trợ lý ở bên cạnh chú ý chăm sóc Triệu Vy kỹ càng.

Dù vậy, đây không phải lần đầu Triệu Vy bị bắt gặp với hình ảnh "béo khó nhận ra". Không ít lần trước đó cô thường xuyên lọt vào ống kính của các tay săn ảnh trong tình trạng ăn mặc xuề xòa, mặt mộc bơ phờ ra đường.

Thậm chí, hồi cuối tháng 5, Triệu Vy đã thừa nhận đang phát tướng và tăng cân nhanh chóng. 

Giúp Tiin sửa lỗi