Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khổng Tú Quỳnh nói về việc đối mặt với Ngô Kiến Huy: 'Vẫn sẵn sàng đối mặt'

Khổng Tú Quỳnh

'Tôi không làm gì khó coi quá để tới mức không dám đối mặt người đó' - Khổng Tú Quỳnh nói.

Tại một buổi livestream mới đây, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh đã nghẹn ngào chia sẻ về chuyện chia tay của mình với Ngô Kiến Huy.

8 năm yêu người đó là cả một chặng đường dài

Không biết mọi người thế nào chứ với tôi, 8 năm yêu người đó là cả một chặng đường dài, với nhiều cảm xúc khó tả.

Những gì tôi đã trải qua, tôi đều trân trọng đến ngày hôm nay, từ chuyện buồn đến chuyện vui, tất cả mọi thứ.

Tôi không muốn nói về chuyện riêng tư quá nhiều. Nếu người yêu cũ mình là một người bình thường thì tôi sẽ dễ dàng chia sẻ hơn. Nhưng đó là người làm chung nghề, tất cả mọi người đều biết đến.

Khổng Tú Quỳnh nói về việc đối mặt với Ngô Kiến Huy: 'Vẫn sẵn sàng đối mặt' 0

Tôi rất sợ khi nói điều gì ra sẽ bị hiểu lầm. Nhiều khi ý của mình là cái khác, nhưng đến tai mọi người lại khác, thành cái khác.

Tôi nhớ mãi thời điểm có thông tin tôi và người đó chia tay, rất nhiều anh chị khi gặp tôi vẫn hỏi han, chia sẻ với tôi. Cảm xúc đó ngày hôm nay vẫn còn. Tôi muốn chuyện này hãy để riêng lại cho hai đứa chúng tôi, không nên nhắc lại quá nhiều.

Một chuyện tình dù vui hay buồn, dù có nói ra hết với cả thế giới thì người trải qua mọi chuyện cũng chỉ có mình mình mà thôi. Bởi vậy, tôi muốn làm những điều tốt đẹp nhất cho mình và người xung quanh bằng cách không nhắc nhiều đến nó.

Tất cả mọi người đều muốn nghe chuyện vui, nên chuyện buồn tôi nghĩ nên để trong lòng, không nhất thiết phải kể ra để truyền năng lượng tiêu cực cho người khác.

Nếu gặp lại người đó, tôi vẫn sẵn sàng đối mặt

Hiện tại tôi vẫn còn cảm xúc, nhưng nếu gặp lại người đó, tôi vẫn sẵn sàng đối mặt. Tôi không làm gì khó coi quá để tới mức không dám đối mặt người đó. Chỉ có điều, tôi không biết cảm xúc của tôi khi đối mặt người đó sẽ như thế nào.

Khổng Tú Quỳnh nói về việc đối mặt với Ngô Kiến Huy: 'Vẫn sẵn sàng đối mặt' 1

Về chuyện tên tuổi của mình bị nhắc đến với người yêu cũ nhiều quá, tôi nghĩ là do khán giả yêu thương cả hai nên nhắc thôi. Tôi thấy mình may mắn khi khán giả còn nhắc đến mình.

Không có gì hoàn hảo, không ai biết ai đúng ai sai. Tôi cũng không muốn mình là người hoàn hảo. Chỉ có điều, tôi phải rút kinh nghiệm để bước tiếp cuộc sống của mình, thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

Tuy nhiên, cái gì thuộc về bản chất thì tôi khó thay đổi. Tôi muốn gặp một người phù hợp với bản chất, tâm hồn mình. Tôi không muốn sau mỗi biến cố lại phải thay đổi bản thân cho khác đi với người ta.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khổng Tú Quỳnh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi