Kim Kardashian 

- Tên đầy đủ: Kimberly Noel Kardashian

- Năm sinh: 21/10/1980

- Cô là một người mẫu, diễn viên và nhân vật trong show truyền hình Keeping up with the Kardashian. Cô được biết đến nhiều nhất bởi scandal băng sex và vòng ba đầy đặn.

- Chỉ một thời gian ngắn sau khi cưới chồng lần hai, cô lại dính vào vụ cuốn băng sex, một website nổi tiếng thế giới khẳng định chấp nhận chi 5 triệu USD để sở hữu cuốn băng sex của cô. Để chứng thực những thông tin trên, trang website kia còn cho in cả bìa đĩa cũng như những khuôn hình nóng bỏng của cô Kim với ca sỹ Ray J.

Tiin.vn trên Facebook

Kim Kadarshian bị chê là bất tài mới phải khoe thân

Diva người Mỹ Mariah Carey thẳng thừng chê Kim “siêu vòng 3” không có tài, khoe thân để nổi tiếng.

Đăng tải trên tạp chí cách đây 2 ngày, bộ ảnh khoe thân táo bạo của Kim Kadarshian nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ phía công chúng cũng như giới làm nghề. Nhiều ngôi sao tên tuổi đều bày tỏ thái độ không hài lòng đối với hình ảnh này. Riêng nữ ca sĩ Maria Carey thì cho rằng, Kim quá kém cỏi, phải dùng thân thể để đánh bóng tên tuổi.

“Điều duy nhất bạn có thể làm nếu muốn nổi tiếng mà không có tài chính là sử dụng cơ thể của mình. Điều đó thực sự đáng buồn”, diva người Mỹ thẳng thừng cho biết. Cô cũng mỉa mai cả Kanye West: “Nhưng nếu người đàn ông của cô ấy thích thì cũng tốt thôi”.

Kim Kadarshian bị chê là bất tài mới phải khoe thân

Trong khi cộng đồng mạng khá bất bình với việc làm được xem là lố bịch của Kim, thì ông xã của cô nàng lại tỏ ra tự hào về điều này. Được biết, anh có mặt trong suốt buổi chụp hình của vợ và còn hào hứng khoe hình ảnh của cô trên trang cá nhân. 

Giúp Tiin sửa lỗi