Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Trường Giang bất ngờ tặng Nhã Phương món quà lãng mạn như trong phim ngôn tình

trường giang

Tưởng rằng không 'đả động' gì đến kỷ niệm 1 năm ngày cưới, hóa ra Trường Giang đã âm thầm tặng vợ món quà bất ngờ nay.

Cách đây đúng 1 năm, hôn lễ đình đám showbiz Việt của Trường Giang và Nhã Phương đã chính thức diễn ra trong sự chúc phúc của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và công chúng. Đến nay, cặp vợ chồng nổi tiếng nhất nhì Vbiz không chỉ có cuộc sống gia đình hạnh phúc mà còn chào đón thêm một thiên thần nhỏ ra đời.

Để kỷ niệm ngày đặc biệt này, Nhã Phương đã thực hiện một bộ ảnh cô dâu đẹp lung linh. Trong khi đó, ông xã Trường Giang của cô lại không hề có động thái gì trên trang fanpage mà anh thường sử dụng.

Tưởng rằng Trường Giang 'bơ đẹp' ngày kỷ niệm của hai vợ chồng thì mới đây, một người bạn đã bất ngờ tiết lộ món quà lãng mạn mà nam danh hài tặng bà xã Nhã Phương.

Trường Giang đánh đàn tặng Nhã Phương kỷ niệm 1 năm ngày cưới

Rất nhiều người đã bất ngờ khi xem clip này bởi từ trước đến nay không ai biết rằng Trường Giang có thể đánh đàn piano một cách 'mượt mà' như vậy. Dù không cập nhật gì trên trang cá nhân nhưng hành động lãng mạn này của Trường Giang cũng đủ làm trái tim bà xã 'tan chảy'.

Sau đó, Nhã Phương và Trường Giang còn cùng xuất hiện trong đoạn clip. Hai vợ chồng tỏ ra vui vẻ, thân mật bên nhau. Được biết, Nhã Phương và Trường Giang đang cùng nhau tham gia một hoạt động chung nên hai vợ chồng mới có giây phút 'tranh thủ' lãng mạn này.

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Trường Giang bất ngờ tặng Nhã Phương món quà lãng mạn như trong phim ngôn tình 0

Sáng nay, Nhã Phương cũng đã tung bộ ảnh 'làm cô dâu lần 2' trên trang fanpage để kỷ niệm 1 năm về làm vợ Trường Giang. Dù mới sinh con không lâu nhưng Nhã Phương đã được khen ngợi rất nhiều về dáng vóc gọn gàng, quyến rũ và nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ.

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Trường Giang bất ngờ tặng Nhã Phương món quà lãng mạn như trong phim ngôn tình 1

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Trường Giang bất ngờ tặng Nhã Phương món quà lãng mạn như trong phim ngôn tình 2

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi