Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Chí Linh kết hôn nhưng giới truyền thông xứ Trung lại chúc mừng Lâm Chí Dĩnh, sự thật đằng sau mới thật sự gây cười

Chỉ vì bị nhầm tên nên thành ra Lâm Chí Dĩnh đã… kết hôn với chồng của Lâm Chí Linh.

Siêu mẫu nổi tiếng Lâm Chí Linh mới đây đã bất ngờ tuyên bố kết hôn với nam ca sĩ Nhật Bản Akira kém cô 7 tuổi sau khi từ 'tình bạn chuyển thành tình yêu'. Mọi người đều nhanh chóng gửi lời chúc phúc đến Lâm Chí Linh và đương nhiên người bạn thân của cô là Lâm Chí Dĩnh cũng chúc mừng nhưng lại theo một cách vô cùng đặc biệt.

Lâm Chí Dĩnh và Lâm Chí Linh

Lâm Chí Dĩnh và Lâm Chí Linh

Lâm Chí Dĩnh đã đăng Weibo cho biết tự nhiên mình lại nhận được những lời chúc phúc vì đã… kết hôn. Sau khi tìm hiểu thì chàng 'Đoàn Dự' mới biết là giới truyền thông xứ Trung đã viết nhầm tên của Lâm Chí Linh thành tên của anh. 'Vừa nhận được tin nhắn chúc phúc nhưng không phải tôi kết hôn mà là chị Chí Linh, chúc cho cô ấy hạnh phúc và vui vẻ'. Dù cả hai đều là những ngôi sao rất nổi tiếng ở Trung Quốc nhưng không hiểu sao giới truyền thông trong nước vẫn có thể nhầm lẫn được như vậy.

Lâm Chí Linh kết hôn nhưng giới truyền thông xứ Trung lại chúc mừng Lâm Chí Dĩnh, sự thật đằng sau mới thật sự gây cười 1

Netizen không thể nhịn được cười khi đọc tiêu đề 'Lâm Chí Dĩnh và ông xã gặp nhau trên sân khấu kịch' và 'Đệ nhất mỹ nữ Đài Loan Lâm Chí Dĩnh kết hôn'.

Netizen không thể nhịn được cười khi đọc tiêu đề 'Lâm Chí Dĩnh và ông xã gặp nhau trên sân khấu kịch''Đệ nhất mỹ nữ Đài Loan Lâm Chí Dĩnh kết hôn'.

Đây không phải lần đầu tiên tên của Lâm Chí Dĩnh và Lâm Chí Linh bị nhầm với nhau. Khoảng thời điểm cuối năm 2017 khi Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc bị chụp lại hình ở Malaysia, truyền thông Hàn Quốc đã 'giật tít' cho 'cuộc tái hợp thế kỷ' này là 'Lâm Chí Dĩnh tái hợp Ngôn Thừa Húc'. Không chỉ nhầm lẫn từ tên, truyền thông Hàn còn nhầm luôn cả… giới tính khi đưa chính hình của Lâm Chí Dĩnh vào bài viết. Nhưng đáp lại sự việc này, Lâm Chí Dĩnh còn 'mặn' hơn khi đăng Weibo và viết: 'Tôi không biết phải nói sao về chuyện này. Thôi thì mọi người hãy chúc phúc cho chúng tôi nhé'.

Lâm Chí Linh từng bị nhầm từ tên cho đến… giới tính. Cô và Lâm Chí Dĩnh bị nhầm tên không chỉ một lần.Nguồn: Weibo

Lâm Chí Linh từng bị nhầm từ tên cho đến… giới tính. Cô và Lâm Chí Dĩnh bị nhầm tên không chỉ một lần.Nguồn: Weibo

Giúp Tiin sửa lỗi