Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Khánh Chi đối chất 'ba mặt một lời' với người tố cô lừa đảo 150 triệu đồng

Lâm Khánh Chi cũng đăng tải dòng trạng thái mong các fan bỏ qua chị M.P. vì họ đã tổng tấn công đối tượng này quá dữ dội sau khi thần tượng bị vu oan.

Tối 23/9, Lâm Khánh Chi đã có buổi livestream cùng các nhân vật trong câu chuyện tố và truy lùng cô lừa đảo 150 triệu đồng. Theo đó, người phụ nữ có tên M.P. xuất hiện và chia sẻ, chị và gia đình bị một facebook giả cũng tên Lâm Khánh Chi nhắn tin lừa lọc, đến nhà chở con chị đi hát và hứa hẹn đưa số tiền 150 triệu đồng ủng hộ cho con chị ăn học nhưng cuối cùng lại bặt vô âm tín.

Lâm Khánh Chi đối chất 'ba mặt một lời' với người tố cô lừa đảo 150 triệu đồng 0

Lâm Khánh Chi đối chất 'ba mặt một lời' với người tố cô lừa đảo 150 triệu đồng 1

Từ đó, chị M.P. cứ đinh ninh người nhắn tin cho mình chính là nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi nên quyết làm lớn mọi chuyện. Tuy nhiên, cuối cùng M.P. nhận ra mình bị cuốn vào một trò lừa đảo. Người lập ra facebook giả cố tình kích động M.P. để hãm hại, bôi nhọ danh dự của Lâm Khánh Chi.

Ở phần cuối câu chuyện, Lâm Khánh Chi yêu cầu phía chị M.P. và hiệp sĩ đường phố Nguyễn Thanh Hải - người đã đưa câu chuyện lên mang, đăng dòng trạng thái đính chính lại thông tin và gửi lời xin lỗi đến cô.

Sau đó, Lâm Khánh Chi cũng đăng tải dòng trạng thái mong các fan bỏ qua cho M.P. vì họ đã tổng tấn công đối tượng này quá dữ dội sau khi thần tượng bị vu oan. Lâm Khánh Chi viết: 'Đừng dồn ép ai vào đường cùng cho dù người ta sai. Hãy cho người ta nhận sai và cơ hội nhé. Thật sự không thể tin nổi...'.

Đồng thời, cô cũng kêu gọi mọi người cảnh giác với những trang facebook giả và không quên tuyên chiến với người đứng phía sau hãm hại mình: 'Mọi ngươi cẩn thận cái facebook giả mạo này nhé. Khánh Chi đang tiếp tục điều tra và tìm ai đứng đằng sau facebook này. Ức lắm mọi ngưới ơi, nó hết lần này đến lần khác hại Khánh Chi hoài'.

Góp ý cho Tiin