Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Vỹ Dạ: Tôi nhiều lần đòi cưới anh Kim Tử Long

Hari Won

Lâm Vỹ Dạ bồi hồi tâm sự: 'Lần đầu tiên tôi biết thích một người là từ rất lâu rồi. Từ năm học lớp 1, tôi đã biết thích. Người tôi thích ngày đó là anh Kim Tử Long.

Vừa qua, tại chương trình Quý ông đại chiến, các nghệ sĩ tham gia đã phải thực hiện một thử thách nhỏ là trả lời câu hỏi ngẫu nhiên bốc thăm được từ ban tổ chức. Qua đó, họ đã lần đầu tiết lộ những câu chuyện, bí mật trong quá khứ của mình.

Lâm Vỹ Dạ: 'Tôi từng nhiều lần đòi cưới anh Kim Tử Long'

Người đầu tiên bốc thăm câu hỏi là Lâm Vỹ Dạ. Cô nhận được câu hỏi là 'Cảm xúc khi lần đầu thích một người của bạn là gì?'.

Lâm Vỹ Dạ: Tôi nhiều lần đòi cưới anh Kim Tử Long 0

Lâm Vỹ Dạ bồi hồi tâm sự: 'Lần đầu tiên tôi biết thích một người là từ rất lâu rồi. Từ năm học lớp 1, tôi đã biết thích. Người tôi thích ngày đó là anh Kim Tử Long.

Cảm giác thích đơn phương một người khủng khiếp lắm, xao xuyến lạ lùng. Ngày nào tôi cũng phải bật tivi lên để coi anh Kim Tử Long hát cải lương.

Tôi từng nhiều lần đòi cưới anh Kim Tử Long, cứ coi anh ấy hát ở tuồng cải lương nào là tôi đòi cưới. Tôi còn chạy ra bảo mẹ: 'Mẹ ơi lớn lên cho con cưới Kim Tử Long'.

Đến bây giờ, anh Kim Tử Long vẫn là thần tượng của tôi'.

Hari Won: 'Đạo diễn bảo tôi chắc ở ngoài phải ăn chơi dữ lắm'

Tiếp sau Lâm Vỹ Dạ là Hari Won, cô nhận được câu hỏi 'Lần đầu tiên bạn trốn học là khi nào?'. Sau một hồi ái ngại, Hari Won cũng quyết định tiết lộ quá khứ của mình. Cô nói:

'Tôi thuộc dạng lớn sớm, nên mới lớp 3 đã trốn học rồi. Tôi trốn học rồi đi vòng vòng ngoài trường một mình. Sau đó, tôi đi vào những góc chung cư không ai tới rồi ngủ. Người ta cứ sợ bị bắt cóc chứ tôi chẳng sợ gì hết, có biết gì đâu mà sợ.

Lâm Vỹ Dạ: Tôi nhiều lần đòi cưới anh Kim Tử Long 1

Lí do khiến tôi trốn học là buồn ngủ và chưa làm bài tập, sợ bị mắng. Sau đó, bố tôi phát hiện ra nên tôi bị ăn đòn quá trời và cũng từ ấy không dám trốn học nữa'.

Ngoài ra, Hari Won còn được nhận thêm một câu hỏi nữa là 'Vai diễn đầu tiên của bạn là gì?'. Cô chia sẻ:

'Vai diễn đầu tiên của tôi là ở Hàn Quốc, trong một bộ phim truyền hình mà tôi cũng không nhớ tên. Tôi vào vai một cô gái rất ác, chuyên ăn hiếp bạn bè. Tôi toàn đóng những cảnh đánh đấm, bạo hành, bắt nạt người khác.

Tôi chỉ cần đóng hai lần là đạt cảnh luôn. Đạo diễn thấy thế mới bảo tôi, chắc ở ngoài ăn chơi lắm nên mới đóng đạt như thế, diễn như không diễn'.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Số tiền tôi kiếm được lần đầu đời đó là 500 ngàn'

Tiếp sau Hari Won là Ninh Dương Lan Ngọc, cô nhận được hai câu hỏi là 'Cảm xúc của bạn trong lần đầu tiên kiếm ra tiền là gì?' và 'Giọt nước mắt đầu tiên bạn rơi vì ai?'. Cô tiết lộ:

'Lần đầu tiên tôi kiếm ra tiền là đóng một MV ca nhạc, nhưng đến giờ vẫn chưa thấy người ta ra mắt. Thậm chí, ca sĩ đó cũng mất tích, không thấy đi hát lần nào. Số tiền tôi kiếm được lần đầu đời đó là 500 ngàn.

Lâm Vỹ Dạ: Tôi nhiều lần đòi cưới anh Kim Tử Long 2

Đến giờ, tôi quên luôn cả tên ca sĩ lẫn MV. Tôi chỉ nhớ anh ca sĩ đó cũng lớn tuổi và vì đam mê ca hát lớn quá nên mới thực hiện MV đó. Lúc ấy, tôi đóng cũng rất tâm huyết, chẳng hiểu sao MV biến mất, không được phát hành.

Bây giờ, tôi không mong MV đó xuất hiện mà mong anh ấy hãy giấu hẳn đi luôn. Lúc đó tôi mới có 18 tuổi nên nhìn buồn cười lắm.

Còn giọt nước mắt đầu tiên tôi rơi là vì gia đình thôi. Hồi nhỏ tôi quậy phá lắm, tính cách lại đàn ông, lì lợm, không nghe lời nên bị mẹ đánh phát khóc'.

MC Thành Trung: 'Số tiền cát xê đầu tiên tôi nhận được là 30 ngàn'

Người cuối cùng bốc thăm câu hỏi là Hương Giang. Cô nhận được hai câu hỏi là 'Lần đầu tiên bạn đá người yêu hoặc bị người yêu đá là khi nào?' 'Buổi hẹn hò đầu tiên của bạn diễn ra ở đâu?'. Cô tự tin trả lời:

'Tôi nói thật, chưa từng có ai đá tôi hết. Tôi cũng không đá ai mà chỉ là đến thời điểm thì phải rời xa nhau thôi.

Lâm Vỹ Dạ: Tôi nhiều lần đòi cưới anh Kim Tử Long 3

Chẳng hạn, ở mối tình đầu, tuy tôi yêu đơn phương người ta mấy năm liền nhưng đến khi người ta đáp lại, tôi cũng chỉ yêu vài tháng rồi nói lời chia tay vì không phù hợp nữa.

Còn buổi hẹn hò đầu tiên của tôi diễn ra trong một quán cà phê đầy lãng mạn tại Hà Nội, chỉ có nến và hai người bên âm nhạc du dương. Trong buổi hẹn hò đó tôi đã có nụ hôn đầu đời'.

Lâm Vỹ Dạ: Tôi nhiều lần đòi cưới anh Kim Tử Long 4

Ngoài ra, MC Thành Trung cũng bất ngờ được hỏi về số tiền cát xê đầu tiên của mình. Anh nói: 'Số tiền cát xê đầu tiên tôi nhận được là 30 ngàn cho một lần làm MC cách đây 17 năm'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Góp ý cho Tiin