Lần đầu tiên kể từ khi xôn xao tin đồn ly hôn, Ngọc Lan 'nổi đóa' đôi co gay gắt khi có người nhắc đến Thanh Bình

Thay vì im lặng hay giải thích nhẹ nhàng như mọi lần, Ngọc Lan tỏ ra bức xúc và khó chịu khi cô đăng ảnh cùng con trai mà có người tò mò chuyện Thanh Bình không xuất hiện.

02/11/2019 17:29

Mới đây, Ngọc Lan tiếp tục cập nhật những hình ảnh trong chuyến đi của cô và con trai Louis đến Seoul. Chuyến đi lần này không có mặt ông xã Thanh Bình nhưng Ngọc Lan và con trai vẫn rất vui vẻ.

Tuy nhiên, việc vắng bóng Thanh Bình lại càng khiến cộng đồng mạng xôn xao và tò mò hơn về tình trạng hôn nhân của gia đình Ngọc Lan. Nhất là giữa thời điểm tin đồn Ngọc Lan - Thanh Bình ly thân đang lan truyền rộng rãi, người trong cuộc thì chưa có câu trả lời thỏa đáng.

Ngọc Lan đăng tải loạt ảnh bên con trai trong chuyến đi Hàn Quốc.

Ngọc Lan đăng tải loạt ảnh bên con trai trong chuyến đi Hàn Quốc.

Giữa rất nhiều bình luận khen ngợi và ngưỡng mộ hai mẹ con nữ diễn viên trong bài đăng mới đây của cô thì một cư dân mạng đã đặt câu hỏi: 'Không có anh Bình vậy chế Lan?'.

Đáp lại, Ngọc Lan thể hiện thái độ khá khó chịu và không muốn bị nhắc đến chuyện riêng tư. Cô thẳng thắn hỏi 'vặn' lại người này: 'Em muốn nghe câu trả lời lắm hả? Lý do gì?'. Chưa hết, sau đó Ngọc Lan còn đôi co trực tiếp với những người hùa theo nói về chuyện Ngọc Lan không khoe chồng như trước nữa.

Lần đầu tiên kể từ khi xôn xao tin đồn ly hôn, Ngọc Lan 'nổi đóa' đôi co gay gắt khi có người nhắc đến Thanh Bình 1

Nữ diễn viên gay gắt bình luận: 'Em có chồng chưa?', 'Khi nào có chồng thì báo chị, chị trả lời cho nghe', 'Chị thì cũng thích khoe lắm, nhưng khoe 2 năm nay rồi, giờ chuyển qua khoe con', 'Hay là thôi để chị off luôn facebook, không tham gia bất kỳ cái chương trình nào hết em nhé, và để chị cũng sẽ nói với tất cả anh chị em nghệ sĩ cũng vậy luôn. Đừng làm nghệ sĩ nữa, vì cứ hễ làm nghệ sĩ thì post cái gì lên facebook cũng không vừa lòng ai'.

Lần đầu tiên kể từ khi xôn xao tin đồn ly hôn, Ngọc Lan 'nổi đóa' đôi co gay gắt khi có người nhắc đến Thanh Bình 2

Lần đầu tiên kể từ khi xôn xao tin đồn ly hôn, Ngọc Lan 'nổi đóa' đôi co gay gắt khi có người nhắc đến Thanh Bình 3

Hiện tại, câu chuyện tin đồn ly hôn của Ngọc Lan và Thanh Bình vẫn đang thu hút sự chú ý của khán giả. Mặc dù đã phủ nhận và giải thích vì quá bận rộn nên không thể dành nhiều thời gian bên nhau như trước nhưng câu trả lời của Ngọc Lan và Thanh Bình vẫn chưa đủ thuyết phục bởi hành động của hai người đã chứng minh điều ngược lại.

Theo Eri/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều