Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lan Khuê tiếp tục khoe ảnh 'bầu như không', đến Lý Nhã Kỳ cũng phát nghiền, phải 'hóng xem mỗi ngày'

Nhìn những hình ảnh bầu bí mà xinh đẹp hết nấc của Lan Khuê, Lý Nhã Kỳ cũng phải thốt lên khen ngợi.

Suốt từ khi mang thai, Lan Khuê luôn khiến bạn bè, người hâm mộ trầm trồ vì vóc dáng thon gọn, bầu như không. Lý giải về việc mang thai tới tháng thứ 6 rồi mà bụng mình bé, bà xã Tuấn John cho biết, do vị trí tử cung của cô nằm sâu về phía sau, nên dù con to lên từng ngày thì vẫn gọn lỏn trong ổ bụng, không bị đội lên nhiều. Lan Khuê cũng tiết lộ, có khoảng thời gian cô bị áp lực vì bụng quá bé. Tuy nhiên, bác sĩ cho biết thai nhi vẫn phát triển bình thường.

Không chỉ vì cơ địa nên bụng bé, Lan Khuê cũng có những bí quyết giấu vòng 2 cực khéo. Những bức ảnh của Hoa khôi Áo dài 2014 dù chụp thẳng hay nghiêng trông vẫn thon gọn như gái còn son.

Lan Khuê tiếp tục khoe ảnh 'bầu như không', đến Lý Nhã Kỳ cũng phát nghiền, phải 'hóng xem mỗi ngày' 0

Mới đây Lan Khuê tiếp tục khiến bạn bè và người hâm mộ sững sờ khi khoe vóc dáng 'bầu như không'. Đương nhiên, ai nấy đều khen ngợi hết lời:

- Mợ đẹp quá.

- Càng bầu càng đẹp mợ ơi!

- Xinh hết nấc!

- Nhìn không biết chán luôn, mợ đỉnh quá!

Trước đó, khi Lan Khuê đăng ảnh, Lý Nhã Kỳ cũng đã vào xuýt xoa:

- Em mang thai mà em đẹp quá.

Thậm chí, người đẹp còn thú nhận rằng thường xuyên vào xem đàn em mỗi ngày: 'Hi hi. Chị thì hóng xem cô bầu hôm nay làm gì? Chị nói thiệt, em sinh thêm nữa nha vì em mang thai em đẹp và quyến rũ lắm.'

(Ảnh chụp màn hình) 

(Ảnh chụp màn hình)

Lan Khuê đang mang bầu ở tháng thứ 6, cô dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, tham gia các hoạt động giải trí, luyện tập thể dục để giữ gìn sức khỏe cho cả mẹ và bé. Cô cũng may mắn khi luôn được ông xã và gia đình nội ngoại chăm lo rất nhiều.

Lan Khuê tiếp tục khoe ảnh 'bầu như không', đến Lý Nhã Kỳ cũng phát nghiền, phải 'hóng xem mỗi ngày' 2

Giúp Tiin sửa lỗi