Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lan Phương nhập viện do nhiễm trùng đường tiêu hóa

Nhiều fan hâm mộ không khỏi xót xa khi Lan Phương phải đón năm mới trong bệnh viện do nhiễm trùng đường tiêu hóa.

Trên trang cá nhân, Lan Phương vừa chia sẻ hình ảnh nhập viện trong đêm cuối năm do ngộ độc thực phẩm khi đi quay phim dẫn đến nhiễm trùng đường tiêu hoá.

'Nôn 10 lần. Truyền 3 chai nước biển nên trông bụ bẫm lắm. Phải dùng kháng sinh nên tạm thời không cho bé bú mấy ngày. Thương Lina thèm bú mẹ lắm. Hôm qua bé bú được 1 lần khi mẹ còn trên giường bệnh rồi thôi. Đêm qua mẹ ru ngủ mà không được bú mẹ, sáng nay bé giận mẹ một chút... rồi thôi', Lan Phương viết.

Lan Phương mỉm cười trên giường bệnh dù còn mệt mỏi.

Lan Phương mỉm cười trên giường bệnh dù còn mệt mỏi.

Do bị ngộ độc thực phẩm nên không thể cho con gái nhỏ bú trong 3 ngày tới, Lan Phương vẫn lạc quan: 'Con cười với mẹ, nụ cười ấy làm ấm áp hẳn căn phòng và làm mẹ có thêm bao sức mạnh'.

Bên dưới dòng trạng thái của nữ diễn viên, nhiều fan hâm mộ không khỏi xót xa và hy vọng cô sẽ sớm hồi phục để đón năm mới bình an bên gia đình. Nhiều đồng nghiệp thân thiết của Lan Phương như diễn viên Việt Anh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh... cũng bày tỏ sự quan tâm đến cô khi bình luận hỏi thăm và dặn dò nữ diễn viên cố gắng giữ gìn sức khỏe khi đi quay phim.

Thu Quỳnh thậm chí ân cần dặn dò Lan Phương cần hút sữa đều đặn để tránh bị tắc tuyến sữa trong thời gian cho bú.

Ông xã Lan Phương vào viện chăm sóc vợ.

Ông xã Lan Phương vào viện chăm sóc vợ.

Lan Phương sinh con gái đầu lòng vào ngày 15/5 vừa qua. Trong suốt thời gian mang thai, nữ diễn viên vẫn chăm chỉ tham gia hoạt động nghệ thuật. Sau sinh 6 tháng, Lan Phương dần lấy lại vóc dáng thon thả. Thời gian gần đây, cô bận rộn tham gia những dự án phim trong và ngoài nước.

Giúp Tiin sửa lỗi