Lý Á Bằng lén khóc bên lề đường khi con gái Lý Yên bước vào phòng phẫu thuật

Lý Á Bằng cho biết anh không ngờ Lý Yên lại mạnh mẽ đến vậy.

23/11/2018 07:47

Trả lời phỏng vấn gần đây, Lý Á Bằng tiết lộ vào tháng 8 vừa qua, con gái Lý Yên 12 tuổi của anh đã một lần nữa thực hiện phẫu thuật hở môi và vòm miệng. Mặc dù vậy, Lý Yên không hề sợ hãi lo lắng và còn cười nói với cha rằng 'cha con mình cùng chụp ảnh nhé'.

Lý Á Bằng lén khóc bên lề đường khi con gái Lý Yên bước vào phòng phẫu thuật 0

Lý Á Bằng cho biết ở tuổi 12, Lý Yên vô cùng trưởng thành và nhạy cảm. Không chỉ chấp nhận phẫu thuật, tự điều chỉnh tâm lý của chính mình, Lý Yên còn liên tục mỉm cười để an ủi cha mình. Trái với sự mạnh mẽ của con gái, sau khi Lý Yên vào phòng mổ, Lý Á Bằng đã xuống tầng 1, đứng bên lề đường và thầm khóc.

Lý Á Bằng lén khóc bên lề đường khi con gái Lý Yên bước vào phòng phẫu thuật 1

Lý Á Bằng lén khóc bên lề đường khi con gái Lý Yên bước vào phòng phẫu thuật 2

Mới đây, Lý Yên lần đầu tiên xuất hiện trên bìa tạp chí. Nhìn Lý Yên tự tin với nụ cười hạnh phúc ít ai biết rằng cô bé đã phải đối diện với những khiếm khuyết trên cơ thể từ bé. Có tin đồn cho hay, Lý Yên muốn gia nhập làng giải trí nhưng cũng có thông tin cho rằng việc chụp tạp chí chỉ đơn giản muốn ghi lại cuộc sống mới của em mà thôi.

Ngay sau những chia sẻ của Lý Á Bằng, người hâm mộ đã gửi tới Lý Yên những lời động viên. 'Tôi nghĩ nụ cười của cô bé thật đáng giá', 'Cô bé là niềm hi vọng duy nhất của anh ấy...', bạn đọc bình luận.

Lý Á Bằng lén khóc bên lề đường khi con gái Lý Yên bước vào phòng phẫu thuật 3

Lý Á Bằng lén khóc bên lề đường khi con gái Lý Yên bước vào phòng phẫu thuật 4

Nguồn: Sina

Theo PA DUN/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều