Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mạc Hồng Quân mất suất lên tuyển Việt Nam, Kỳ Hân đăng ảnh tình tứ kèm lời an ủi ấm lòng

Có lẽ người thân và cả bản thân Mạc Hồng Quân đều kì vọng anh chàng sẽ được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam tham dự King's Cup 2019. Bởi vậy, khi VFF công bố danh sách tập trung tuyển Việt Nam chiều 27/6, cô vợ xinh đẹp Kỳ Hân nhanh chóng động viên chồng bằng dòng trạng thái cảm động.

Chiều 27/5, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam tham dự King's Cup 2019. Tiền vệ Mạc Hồng Quân không có tên không lần triệu tập này. Dù trước đó, anh chàng được cho rằng sẽ có nhiều cơ hội khóac áo đội tuyển Quốc gia do phong độ ổn định tại V.League 2019.

Ngay khi bản danh sách được tung ra, cô vợ xinh đẹp và nổi tiếng của Mạc Hồng Quân là Nguyễn Kỳ Hân đã đăng tải trạng thái nhằm động viên và khích lệ chồng. Trên Facebook cá nhân, Kỳ Hân đăng bức ảnh cưới lãng mạn của hai vợ chồng cùng lời dẫn: 'Thanh xuân chưa qua. Cơ hội luôn ở phía trước. Không có ngõ cụt với người có năng lực'. Status thể hiện sự tin tưởng cùng niềm lạc quan, hi vọng của người vợ vào một ngày nào đó khi Hồng Quân được trao cơ hội thể hiện khả năng trong đội hình tuyển Việt Nam.

Mạc Hồng Quân mất suất lên tuyển Việt Nam, Kỳ Hân đăng ảnh tình tứ kèm lời an ủi ấm lòng 0 

Nguyên nhân khiến Mạc Hồng Quân không được thầy Park lựa chọn lần này bởi ở vị trí của Quân đang có khá nhiều cái tên chất lượng khác như Quang Hải, Hùng Dũng,… Tuy nhiên, nếu anh tiếp tục duy trì phong độ ổn định như hiện tại, anh chàng vẫn có cơ hội được cống hiến cho đội tuyển Quốc gia trong thời gian tới.

Mạc Hồng Quân chia sẻ: 'Tôi sẽ tiếp tục cố gắng trong màu áo câu lạc bộ. Ai cũng vậy thôi, khi nỗ lực hết sức thì chắc chắn sẽ được đền đáp'.

Câu chuyện tình yêu của cầu thủ Việt kiều Mạc Hồng Quân và người mẫu Kỳ Hân từ lúc bắt đầu đến khi về chung một tổ ấm vẫn luôn gặp góc nhìn trái chiều từ dư luận. Ngay cả khi cặp đôi đã có một cậu con trai đáng yêu thì không ít những ánh nhìn thiếu thiện cảm vẫn hướng về Hồng Quân. Dù vậy, gia đình nhỏ của cầu thủ sinh năm 1992 vẫn đang hạnh phúc.

Gần đây, anh chàng còn báo tin vui cho người hâm mộ bằng cách ăn mừng kiểu 'bụng bầu', ngầm nói về việc Kỳ Hân đang mang thai. Với tình yêu thương và ấm áp từ gia đình, tin rằng Hồng Quân sẽ vơi bớt đi nỗi buồn vì không được lên tuyển lần này.

Mạc Hồng Quân mất suất lên tuyển Việt Nam, Kỳ Hân đăng ảnh tình tứ kèm lời an ủi ấm lòng 1 

Mạc Hồng Quân mất suất lên tuyển Việt Nam, Kỳ Hân đăng ảnh tình tứ kèm lời an ủi ấm lòng 2 

Mạc Hồng Quân mất suất lên tuyển Việt Nam, Kỳ Hân đăng ảnh tình tứ kèm lời an ủi ấm lòng 3 

Danh sách đội tuyển Việt Nam dự King's Cup 2019:

Thủ môn (3): Văn Lâm, Nguyên Mạnh, Văn Toản

Hậu vệ (8): Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Huỳnh Tấn Sinh, Trần Văn Kiên, Vũ Văn Thanh.

Tiền vệ (8): Nguyễn Phong Hồng Duy, Phạm Đức Huy, Lương Xuân Trường, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Trọng Hoàng, Trần Minh Vương, Nguyễn Quang Hải.

Tiền đạo (4): Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Anh Đức, Hà Đức Chinh

Giúp Tiin sửa lỗi