Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mặc kệ nghi vấn chia tay trước đó, Diệu Nhi vẫn không quên làm điều này trong ngày sinh nhật Anh Tú

Hiện tại, Diệu Nhi đang có chuyến công tác tới Hàn Quốc để tham dự Liên hoan Phim Busan, nhưng nữ diễn viên cũng không quên gửi lời nhắn chúc mừng sinh nhật Anh Tú.

Mới đây, thông quan Instagram story, diễn viên Diệu Nhi đã đăng tải bức hình của cô kèm theo lời nhắn 'Happy Birthday'. Qua bức hình có thể thấy, Diệu Nhi đang cười rất tươi trong vòng tay của một chàng trai. Nhiều người cho rằng, đây có thể là tay của Anh Tú. Theo đó, ngày 3/10 vừa qua là sinh nhật lần thứ 26 của diễn viên Anh Tú, vì đang đi công tác bên Busan, nên Diệu Nhi đã gửi lời chúc mừng đến Anh Tú. Động thái này của Diệu Nhi khiến người hâm mộ ấm lòng giữa nghi án cặp đôi chia tay.

Mặc kệ nghi vấn chia tay trước đó, Diệu Nhi vẫn không quên làm điều này trong ngày sinh nhật Anh Tú 0

Trước đó, trên trang cá nhân, nam diễn viên Tiến Luật gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Anh Tú. 'Sinh nhật vui vẻ nhé chú em. Chúc vạn sự hanh thông, đụng phim nào, thắng phim đó. Chúc mau hết ế nhé. Và ngày càng đàn ông nhé, chàng trai của mọi người', chồng Thu Trang viết.

Mặc kệ nghi vấn chia tay trước đó, Diệu Nhi vẫn không quên làm điều này trong ngày sinh nhật Anh Tú 1

Lời chúc của Tiến Luật khiến người hâm mộ hoang mang. Cộng với việc thời gian qua Diệu Nhi cùng Anh Tú không xuất hiện cạnh nhau, khiến nhiều khán giả cho rằng cặp đôi đã bí mật chia tay sau hơn 2 năm gắn bó.

Giúp Tiin sửa lỗi