Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Màn 'cà khịa' xôn xao Cbiz: Trịnh Sảng lên truyền hình bóng gió chê tình cũ ngay lập tức bị bạn trai cũ nói ra sự thật khiến ai cũng bất ngờ

Năm 2015, Hồ Ngạn Bân và Trịnh Sảng từng bị giới truyền thông chụp hình và đưa tin hẹn hò, nhưng tới năm 2016 thì cặp đôi chia tay.

Mới đây, Hồ Ngạn Bân - bạn trai cũ của Trịnh Sảng đã đăng tải lên trang weibo cá nhân dòng trạng thái với chủ đề: 'Phụ nữ Đông Bắc khá tốt, tôi không trị được phụ nữ Đông Bắc, 'xin' đừng nhắc tới'.

Theo đó, phần chia sẻ được đăng tải sau khi Trịnh Sảng chia sẻ quan điểm về đàn ông Thượng Hải: 'Đàn ông Thượng Hải khá tốt, tôi không trị được đàn ông Thượng Hải, đừng nhắc tới'.

Tin trên trang QQ

Tin trên trang QQ

Màn 'cà khịa' xôn xao Cbiz: Trịnh Sảng lên truyền hình bóng gió chê tình cũ ngay lập tức bị bạn trai cũ nói ra sự thật khiến ai cũng bất ngờ 1

Ngay sau đó, Hồ Ngạn Bân cũng chia sẻ một dòng trạng thái khác dài hơn, ám chỉ Trịnh Sảng cố tình lôi chuyện cũ của hai người ra nói để 'PR' cho bản thân: 'Đã bao lâu rồi, cứ một chút lại đem người cũ ra dắt 1 vòng. Nhiều năm như vậy, cái kịch bản này lần nào cũng đúng nhỉ! Còn đổ vỏ cho tôi, bảo tôi tự nhảy ra? Cái nồi này tôi không đội, ai muốn thì nhảy ra mà nhận, tưởng chuyện này là lễ trao giải à? Vinh quang 'vinh dự đặc biệt' như vậy, ai muốn thì lấy đi! Nhanh khẩn trương!', Hồ Ngạn Bân bức xúc nói.

Hai đăng tải mới đây của Hồ Ngạn Bân trên trang cá nhân.

Hai đăng tải mới đây của Hồ Ngạn Bân trên trang cá nhân.

Năm 2015, Hồ Ngạn Bân và Trịnh Sảng từng bị giới truyền thông chụp hình và đưa tin hẹn hò. Tuy nhiên, tới năm 2016 thì cặp đôi chia tay. Được biết, Hồ Ngạn Bân là người Thượng Hải. Trịnh Sảng là người Liêu Ninh, Thẩm Dương, Đông Bắc.

Cặp đôi từng bị khui chuyện hẹn hò.

Cặp đôi từng bị khui chuyện hẹn hò.

Màn 'cà khịa' xôn xao Cbiz: Trịnh Sảng lên truyền hình bóng gió chê tình cũ ngay lập tức bị bạn trai cũ nói ra sự thật khiến ai cũng bất ngờ 4

Nguồn: QQ

Góp ý cho Tiin