Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mấy ai được như Dương Mịch, cuộc đời có dậy sóng thế nào cũng cứ phải xinh đẹp lộng lẫy

Giữa bộn bề scandal, Dương Mịch vẫn là tiểu hoa đán xinh đẹp nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ.

Đây có lẽ là khoảng thời gian rối ren nhất trong sự nghiệp cũng như đời sống riêng tư của Dương Mịch. Và chắc chắn rằng, người đẹp chưa từng mong muốn mình trở thành tâm điểm chú ý nhờ vào một tờ đơn ly hôn.

Từ sau khi tuyên bố ly hôn vào ngày 22/12, tên tuổi Dương Mịch chưa một ngày hạ nhiệt. Chắc chắn rằng dù mạnh mẽ đến mấy, người đẹp cũng bị ảnh hưởng ít nhiều về chuyện này. Thậm chí, Dương Mịch còn liên tục phải cầm máy niệm Phật để tìm được sự an tĩnh trong tâm hồn.

Mấy ai được như Dương Mịch, cuộc đời có dậy sóng thế nào cũng cứ phải xinh đẹp lộng lẫy 0

Mấy ai được như Dương Mịch, cuộc đời có dậy sóng thế nào cũng cứ phải xinh đẹp lộng lẫy 1

Thế nhưng, cũng trong những lúc rối ren này, bản lĩnh và ý chí của Dương Mịch càng được khẳng định. Từ sau vụ ly hôn diễn ra, dù ở sân bay có thể buồn bã đến thế nào thì mỗi khi xuất hiện trên sân khấu, đi sự kiện Dương Mịch vẫn luôn giữ cho mình trạng thái thoải mái và vui vẻ nhất. Cách cư xử chuyên nghiệp của Dương Mịch nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ.

Mấy ai được như Dương Mịch, cuộc đời có dậy sóng thế nào cũng cứ phải xinh đẹp lộng lẫy 2

Mấy ai được như Dương Mịch, cuộc đời có dậy sóng thế nào cũng cứ phải xinh đẹp lộng lẫy 3

Không chỉ vậy, Dương Mịch lại càng khiến nhiều người ghen tị khi luôn xuất hiện một cách chỉn chu và xinh đẹp nhất. Những hình ảnh mới đây nhất đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo fan hâm mộ, Dương Mịch luôn ý thức được rằng mình là người của công chúng, phải luôn xuất hiện trong trạng thái tuyệt vời nhất, xinh đẹp nhất. Không chỉ vậy, phụ nữ sau khi ly hôn cũng vẫn phải xinh đẹp và rạng rỡ thay vì ủ dột và suy sụp.

Mấy ai được như Dương Mịch, cuộc đời có dậy sóng thế nào cũng cứ phải xinh đẹp lộng lẫy 4

Mấy ai được như Dương Mịch, cuộc đời có dậy sóng thế nào cũng cứ phải xinh đẹp lộng lẫy 5

Nguồn: Sina

Giúp Tiin sửa lỗi