Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mẹ chồng nàng dâu': Con dâu cãi nhau với chồng, bị trầm cảm trước đám cưới, mẹ chồng lại làm điều kinh ngạc này

Xuất hiện trong tập 114 'Mẹ chồng nàng dâu', bà Hoa đã khiến khán giả kinh ngạc vì cách đối xử với con dâu khi biết cô bị trầm cảm trước đám cưới.

Tập 114 chương trình truyền hình Mẹ chồng nàng dâu lên sóng với sự xuất hiện của cặp khách mời gồm mẹ chồng là bà Hoa (50 tuổi) cùng con dâu Ngân Sinh (28 tuổi). Tính đến nay, Sinh chỉ mới làm dâu nhà bà Hoa được vẻn vẹn 3 tháng. Tuy nhiên trước khi chính thức dọn về ở cùng mẹ chồng, Sinh và bà đã trải qua không ít chuyện 'đáng nhớ'.

Bà Hoa và con dâu Ngân Sinh.

Bà Hoa và con dâu Ngân Sinh.

Tính từ thời điểm quen nhau cho đến khi làm đám cưới, vợ chồng Ngân Sinh chỉ mới qua lại được 1 năm. Thế nên việc quyết định cưới sớm cũng ảnh hưởng không ít đến mối quan hệ của 2 người. Sinh vốn là người cầu toàn, kết hôn lại là thứ cuộc đời mỗi người chỉ có một lần nên cô muốn đám cưới của mình phải thật hoàn hảo. Thấy chồng không để tâm vào lễ cưới bằng mình, Ngân Sinh bắt đầu bị stress vì phải lo liệu mọi việc một mình.

'Mẹ chồng nàng dâu': Con dâu cãi nhau với chồng, bị trầm cảm trước đám cưới, mẹ chồng lại làm điều kinh ngạc này 1

Đến cận ngày cưới, Ngân Sinh bất ngờ báo với mẹ chồng là bà Hoa rằng cô muốn dừng đám cưới lại và không cưới nữa. Thời điểm đó tiệc đã đặt, thiệp mời cũng đã phát đầy đủ cho họ hàng, đáng lý ra bà Hoa phải nổi giận vì sự xốc nổi của con dâu nhưng bà lại là người bình tĩnh nhất.

'Mẹ chồng nàng dâu': Con dâu cãi nhau với chồng, bị trầm cảm trước đám cưới, mẹ chồng lại làm điều kinh ngạc này 2

'Mẹ chồng nàng dâu': Con dâu cãi nhau với chồng, bị trầm cảm trước đám cưới, mẹ chồng lại làm điều kinh ngạc này 3

Bà Hoa đã an ủi Ngân Sinh và khuyên nhủ cô hãy bình tĩnh lại, suy nghĩ về tình cảm mà chồng cô dành cho cô rồi sẽ tìm ra cách giải quyết. Kết quả là lễ cưới đã diễn ra đúng như dự định. Sau khi về ở cùng nhau, Sinh và chồng cũng từng cãi vã đến mức cô chạy vào phòng khóc. Bà Hoa cũng là người vào tận phòng an ủi và lau nước mắt cho con dâu chẳng khác nào tri kỷ.

'Mẹ chồng nàng dâu': Con dâu cãi nhau với chồng, bị trầm cảm trước đám cưới, mẹ chồng lại làm điều kinh ngạc này 4

Ngoài ra thì Sinh cũng mong muốn mẹ chồng mình được hạnh phúc và đi bước nữa vì bà đã hy sinh vì con cái quá nhiều. Thế nhưng bà Hoa lại phản đối và nói rằng bà đã thiệt thòi nhiều trong cuộc hôn nhân của chính mình nên bà không muốn con dâu mình cũng thế, thiếu thốn tình cảm của mẹ chồng. Bà cũng chỉ mong con cái mình được hạnh phúc mà thôi.

'Mẹ chồng nàng dâu': Con dâu cãi nhau với chồng, bị trầm cảm trước đám cưới, mẹ chồng lại làm điều kinh ngạc này 5

Cũng trong tập này, chương trình chào đón cặp mẹ chồng nàng dâu thứ 2 là bà Lan (56 tuổi) cùng con dâu Kim Diệu (28 tuổi). Ngay từ lần đầu gặp gỡ, bà Lan đã 'ưng' cô con dâu cao ráo lại có gương mặt ưa nhìn như Diệu. Thế nhưng sau khi về ở cùng thì 2 mẹ con lại phát sinh vài bất hòa, nhất là trong việc chăm sóc cháu.

Bà Lan và con dâu Kim Diệu.

Bà Lan và con dâu Kim Diệu.

Bà Lan thường lén Diệu cho cháu uống cà phê, ăn nho khô. Có lần cháu bị nôn, Diệu phát hiện có nho khô khi con mình nôn ra nên đã quay sang la bà Lan. Dù vậy, bà Lan vẫn... chối là mình không có cho cháu ăn. Rồi lúc Diệu mới về làm dâu và đang mang bầu, bà Lan cũng từng nói ra câu khiến cô thấy tủi thân. Về nhà chồng sống cùng ba mẹ chồng, thế nhưng khi có bầu thì mẹ chồng lại bảo: 'Con nó sinh ra thì nó tự nuôi', Diệu không tránh khỏi buồn lòng. Tuy nhiên sau đó thì mọi chuyện lại khác, bà Lan vẫn giúp Diệu chăm cháu. Thậm chí bà còn canh giờ nấu ăn cho cả nhà, giúp Diệu trông cháu để con dâu có thời gian... đi ngủ.

'Mẹ chồng nàng dâu': Con dâu cãi nhau với chồng, bị trầm cảm trước đám cưới, mẹ chồng lại làm điều kinh ngạc này 7

'Mẹ chồng nàng dâu': Con dâu cãi nhau với chồng, bị trầm cảm trước đám cưới, mẹ chồng lại làm điều kinh ngạc này 8

 

Tập 114 'Mẹ chồng nàng dâu': Bà Hoa cùng con dâu Ngân Sinh - bà Lan cùng con dâu Kim Diệu

Giúp Tiin sửa lỗi