Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ ruột Ngọc Lan nói Thanh Bình 'nuôi ong tay áo', ám chỉ con gái mình là người có lỗi trong cuộc ly hôn?

Không chỉ giữ mối quan hệ tốt đẹp với gia đình vợ cũ mà Thanh Bình còn được mẹ đẻ Ngọc Lan bênh vực trước những lùm xùm ly hôn.

Sau khi tuyên bố đã thỏa thuận ly hôn, Thanh Bình và Ngọc Lan đều có cuộc sống riêng khá yên ắng, không lùm xùm đấu tố như nhiều cặp đôi showbiz khác.

Mới đây, Thanh Bình còn chứng minh mối quan hệ của mình và gia đình vợ cũ vẫn tốt đẹp khi đăng ảnh cùng con trai về thăm bà ngoại. Dưới phần bình luận, anh còn gửi lời đến mẹ vợ cũ: 'Cảm ơn mẹ đã luôn tin và bên con'.

Mẹ ruột Ngọc Lan nói Thanh Bình 'nuôi ong tay áo', ám chỉ con gái mình là người có lỗi trong cuộc ly hôn? 0

Thanh Bình giữ mối quan hệ thân thiết với mẹ ruột Ngọc Lan dù đã ly hôn 

Thanh Bình giữ mối quan hệ thân thiết với mẹ ruột Ngọc Lan dù đã ly hôn

Tuy nhiên, điều gây bất ngờ nhất là sau đó, mẹ ruột của Ngọc Lan đã phản hồi lại lời nói chân thành của con rể cũ bằng lời ám chỉ gây hoang mang: 'Mẹ và rất nhiều người tin con ngoan hiền hiếu thảo biết lo cho gia đình. Nhưng nhà con nuôi ong nhiều quá nên giờ Louis phải chịu cái hoàn cảnh này'.

Chia sẻ của mẹ ruột Ngọc Lan lập tức khiến nhiều người cho rằng bà đang bênh vực con rể, ngầm chỉ trích con gái mình là người gây nên hoàn cảnh ly hôn, khiến bé Louis phải chịu cảnh bố một nơi, mẹ một nơi.

Mẹ ruột Ngọc Lan nói Thanh Bình 'nuôi ong tay áo', ám chỉ con gái mình là người có lỗi trong cuộc ly hôn? 2

Mẹ ruột Ngọc Lan nói Thanh Bình 'nuôi ong tay áo', ám chỉ con gái mình là người có lỗi trong cuộc ly hôn? 3

Trước đó, khi tuyên bố chuyện ly hôn, cả Ngọc Lan và Thanh Bình đều khẳng định không có 'người thứ 3' mà nguyên nhân chia tay chỉ là quan điểm sống của hai người không còn phù hợp với nhau. Cặp đôi cũng khẳng định vẫn sẽ cùng nhau chăm sóc, nuôi dạy bé Louis.

Góp ý cho Tiin