Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Miley Cyrus và Liam Hemsworth sẽ kết hôn vào tháng tới?

Nữ ca sĩ Miley Cyrus được cho là sẽ tổ chức đám cưới bí mật tại Las Vegas với bạn trai Liam Hemsworth.

Mới đây, tại chí NW của Úc bất ngờ cho đăng tải thông tin Miley Cyrus và Liam Hemsworth sẽ làm đám cưới bí mật vào đầu tháng tới tại Las Vegas. Một nguồn tin tiết lô: 'Miley luôn thích ý tưởng về một đám cưới thoải mái, tự nhiên ở Las Vegas. Hiện tại, kế hoạch kết hôn được ấn định vào ngày 4/7 tới với sự góp mặt của một số bạn bè thân thiết và gia đình'.

 

Tạp chí NW Úc đăng tải thông tin Miley Cyrus và Liam Hemsworth sẽ tổ chức đám cưới bí mật ở Las Vegas vào ngày 4/7 tới

Ngoài ra, nguồn tin trên cũng cho biết có thể 2 người sẽ đi tuần trăng mật ở vịnh Byron. Hiện cả Miley và Liam đều chưa lên tiếng về thông tin này.

Thời gian qua, có không ít tin tin đồn xung quanh việc Miley Cyrus sắp kết hôn với bạn trai Liam Hemsworth. Gần đây nhất, nguồn tin của Life & Style cho biết Miley muốn làm lễ cưới ở dãy núi Himalaya. Một số nguồn tin khác lại đưa tin cô và người tình Liam sẽ kết hôn tại Úc, quê hương của Liam.

 

Miley Cyrus và Liam Hemsworth liên tục dính tin đồn kết hôn kể từ khi tái hợp vào hồi đầu năm ngoái

Sau khi đóng chung trong bộ phim The Last Song, Miley Cyrus và Liam Hemsworth bắt đầu hẹn hò và chính thức đính hôn với nhau vào tháng 5/2012. Tuy nhiên đến năm 2013 cặp đôi này đột ngột tuyên bố chia tay. Cho tới đầu năm ngoái, Miley và Liam bất ngờ nối lại tình xưa. Kể từ đó tới nay, hai người liên tục dính phải tin đồn kết hôn.

Giúp Tiin sửa lỗi