Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mới tái xuất chưa lâu, Lee Min Ho đã táo bạo khoe vòng 3 siêu gợi cảm ở hồ bơi

Hình ảnh ở hồ bơi của Lee Min Ho đã khiến các fan 'xịt máu mũi'.

Mới đay, Lee Min Ho vừa chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh ở hồ bơi. Tài tử Hàn Quốc cởi trần, để lộ phần thân trên lực lưỡng và thân hình nam tính quyến rũ.

Tuy nhiên, điều gây chú ý nhất trong loạt ảnh này lại là vòng 3 siêu gợi cảm của nam diễn viên. Trong những bức ảnh chụp từ phía sau khi Lee Min Ho ngâm mình dưới nước, vòng 3 đầy đặn của anh lộ 'rõ mồn một' khiến các fan nữ nhìn vào đều phải 'nóng mắt'.

Mới tái xuất chưa lâu, Lee Min Ho đã táo bạo khoe vòng 3 siêu gợi cảm ở hồ bơi 0

Mới tái xuất chưa lâu, Lee Min Ho đã táo bạo khoe vòng 3 siêu gợi cảm ở hồ bơi 1

Mới tái xuất chưa lâu, Lee Min Ho đã táo bạo khoe vòng 3 siêu gợi cảm ở hồ bơi 2

Dù việc Lee Min Ho khoe body không còn là điều lạ lẫm nhưng mỗi lần nam diễn viên 'khoe thân' đều khiến các chị em điêu đứng vì quá quyến rũ. Nếu như trước đây, hình ảnh Lee Min Ho khoe múi khiến fan liên tưởng đến chàng trai sexy thì ở độ tuổi 32 hiện tại, người ta lại liên tưởng đến hình ảnh người đàn ông mạnh mẽ, trưởng thành có body tuyệt hảo.

Mới tái xuất chưa lâu, Lee Min Ho đã táo bạo khoe vòng 3 siêu gợi cảm ở hồ bơi 3

Mới tái xuất chưa lâu, Lee Min Ho đã táo bạo khoe vòng 3 siêu gợi cảm ở hồ bơi 4

Được biết, Lee Min Ho đã bắt đầu trở lại với công việc sau thời gian nghỉ ngơi hậu xuất ngũ. Hiện tại, anh đang có chuyến đi đến hòn đảo xinh đẹp Bali để thực hiện bộ ảnh tạp chí. Bên cạnh đó, mỹ nam 'Người thừa kế' cũng đang chuẩn bị cho bộ phim đánh dấu sự trở lại của mình 'The King: The Eternal Monarch'.

Giúp Tiin sửa lỗi