Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghỉ chơi với Phương Oanh, Huyền My gia nhập 'hội chị em' mới lại có thêm dàn trai đẹp tháp tùng

Hội bạn mới của Huyền My gồm những người đẹp Hoa hậu Mai Phương Thuý, Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền, Vân Hugo cùng nam diễn viên Nhan Phúc Vinh, MC Thái Dũng,...

Phương Oanh và Huyền My vốn được xem là một đôi chị em thân thiết của showbiz Việt. Tuy nhiên cách đây không lâu, cư dân mạng đột nhiên phát hiện ra rằng cả hai đã âm thầm 'unfollow' nhau lúc nào không hay. Cộng thêm việc hai nàng kiều nữ không còn thường xuyên xuất hiện cùng nhau, fan cho rằng tình bạn giữa họ đã rạn nứt.

Nghỉ chơi với Phương Oanh, Huyền My gia nhập 'hội chị em' mới lại có thêm dàn trai đẹp tháp tùng 0

Trước tin đồn này, Huyền My quyết định im lặng, không đưa ra câu trả lời chính thức trước công chúng. Tuy nhiên mới đây, nàng Á hậu lại đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân, cho thấy bản thân đang vui vẻ bên 'hội chị em' mới của mình.

Hội chị em mới của Huyền My

Hội chị em mới của Huyền My

Cụ thể, trong hình ảnh được Huyền My đăng tải gồm có hoa hậu Mai Phương Thúy, Quỳnh Nga, Vân Hugo, Lã Thanh Huyền đang cùng nhau hẹn hò ăn uống. Bên cạnh đó, còn có thêm 2 chàng soái ca tháp tùng là Nhan Phúc Vinh và MC Thái Dũng.

Cả nhóm có thêm hai trai đẹp tháp tùng.

Cả nhóm có thêm hai trai đẹp tháp tùng.

Kèm theo hình ảnh được đăng tải, Huyền My còn để lại một dòng caption tỏ ra thân thiết: 'Đi ăn và nhận một cú lừa'. Được biết, đây là một nhóm bạn toàn 'trai xinh gái đẹp' đã chơi thân với nhau từ lâu và dường như Huyền My là một thành viên mới được kết nạp.

Nghỉ chơi với Phương Oanh, Huyền My gia nhập 'hội chị em' mới lại có thêm dàn trai đẹp tháp tùng 3

Chia tay nhau nhưng hai người đẹp đã rất nhanh vui vẻ với cuộc sống hiện tại.

Chia tay nhau nhưng hai người đẹp đã rất nhanh vui vẻ với cuộc sống hiện tại.

Ảnh tụ tập mới của Huyền My chẳng có bóng dáng Phương Oanh khiến nhiều người tin rằng tình bạn giữa cả hai đã thực sự không thể cứu vãn. Dẫu vậy, dường như nàng Á hậu và nữ diễn viên đều tỏ ra ổn và sẵn sàng thích nghi tốt với cuộc sống không có người chị em sát cánh như trước kia.

Giúp Tiin sửa lỗi