Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nghi vấn Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn đi nghỉ dưỡng cùng nhau, fan chỉ ra bằng chứng khó lòng chối cãi

Dù đã giấu rất kỹ nhưng cộng đồng mạng vẫn 'bắt quả tang' cặp đôi đang đi du lịch cùng nhau nhờ vào chi tiết 'đắt giá' này.

Sau thành công của ca khúc 'Cưới nhau đi', Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn đang là cặp đôi được các fan nhiệt tình 'đẩy thuyền', hy vọng hai người nên duyên ngoài đời thực. Không chỉ vào vai đôi tình nhân cực ngọt trong MV mà ngay trong những lần xuất hiện chung, cả hai có những cử chỉ đặc biệt khiến fan nghi ngờ cặp đôi đang hẹn hò thực sự.

Mới đây, Hiền Hồ đã tiếp tục để lộ bằng chứng về việc có quan hệ trên mức bạn bè với đàn anh. Cụ thể, trong tấm hình vừa đăng tải trên story Instagram, Hiền Hồ khoe đang đi nghỉ dưỡng ở một khu resort đẹp, nhưng tấm kính phía sau lưng cô đã vô tình tố cáo danh tính người chụp bức ảnh này.

Bức ảnh được Hiền Hồ đăng tải cách đây không lâu

Bức ảnh được Hiền Hồ đăng tải cách đây không lâu

Với trình 'soi' ảnh của cộng đồng mạng, không khó để nhận ra bóng dáng người đàn ông quen thuộc đang cầm máy chụp ảnh cho Hiền Hồ. Từ kiểu tóc, chiếc kính cận, vóc dáng khiến mọi người đều có chung một liên tưởng đến Bùi Anh Tuấn.

Không bỏ qua cơ hội bàn tán này, bức ảnh của Hiền Hồ nhanh chóng trở thành chủ đề 'hot' trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Trước phản ứng của khán giả, Hiền Hồ đã phải nhanh chóng xóa bỏ bức ảnh này. Tuy nhiên, hành động vội vàng của nữ ca sĩ lại khiến người khác thêm tin rằng cô và Bùi Anh Tuấn thực sự có gì đó 'không bình thường'.

Zoom cận ảnh để thấy người đàn ông trong tấm kính có dáng dấp giống Bùi Anh Tuấn gần như 100%

Zoom cận ảnh để thấy người đàn ông trong tấm kính có dáng dấp giống Bùi Anh Tuấn gần như 100%

Trước đó, hình ảnh Bùi Anh Tuấn trong hậu trường quay MV Cần xa của Hiền Hồ cũng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Trong khi Hiền Hồ đang được tút tát lại nhan sắc cho cảnh quay mới thì Bùi Anh Tuấn đứng ở một góc hậu trường, theo dõi và cổ vũ cho bạn gái tin đồn.

Bùi Anh Tuấn đứng quan sát Hiền Hồ quay MV từ xa

Bùi Anh Tuấn đứng quan sát Hiền Hồ quay MV từ xa

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Bùi Anh Tuấn từng thừa nhận có cảm xúc đặc biệt với Hiền Hồ. Thậm chí anh còn trả lời lấp lửng những câu hỏi liên quan đến tin đồn hẹn hò của cặp đôi như: 'Mọi người nghĩ như thế nào thì nó là như thế đấy', 'Cho đến thời điểm này Hiền là người mà có thể mang đến cho tôi cảm giác thoải mái nhất để tôi có thể chia sẻ những việc chưa nói được với ai khác'...

Dù chưa lên tiếng khẳng định hay công khai bất cứ điều gì nhưng qua những hành động 'ngầm' của Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ, khả năng cặp đôi này đang hẹn hò bí mật là hoàn toàn có thể. Các fan cũng phản ứng rất tích cực và bày tỏ sự ủng hộ nếu hai giọng ca 'Cưới nhau đi' tiến tới yêu đương.

Các fan đang nhiệt tình 'ship' Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn

Nghi vấn Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn đi nghỉ dưỡng cùng nhau, fan chỉ ra bằng chứng khó lòng chối cãi 3

Nghi vấn Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn đi nghỉ dưỡng cùng nhau, fan chỉ ra bằng chứng khó lòng chối cãi 4

Nghi vấn Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn đi nghỉ dưỡng cùng nhau, fan chỉ ra bằng chứng khó lòng chối cãi 5

Nghi vấn Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn đi nghỉ dưỡng cùng nhau, fan chỉ ra bằng chứng khó lòng chối cãi 6

Những khoảnh khắc tình tứ khiến nhiều người tin rằng cặp đôi này đang hẹn hò ngoài đời.

Góp ý cho Tiin