Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người ấy là ai?: Chơi khăm như Đức Phúc, cố tình bắt Hòa Minzy cúi người suýt lộ vòng một 'khủng' trước ống kính

Trong clip hậu trường của 'Người ấy là ai?', độ 'lầy' của team Hoa dâm bụt khiến khán giả cười ngất.

Người ấy là ai? tuần này hứa hẹn sẽ là một tập gây bão với sự xuất hiện của dàn cố vấn là team Hoa dâm bụt của Hòa Mizy, Đức Phúc và Erik. Ngay trong clip hậu trường vui vẻ được hé lộ, bộ ba này đã khiến khán giả phải cười lăn cười bò trong thử thách nhảy, khi người nhảy sau phải bắt chước động tác của người nhảy trước.

Các thành viên của team Hoa dâm bụt nhân cơ hội này để 'chơi khăm' nhau với nhiều tư thể nhảy 'quái dị'. Đức Phúc có vẻ như là người thích làm khó chị cả Hòa Minzy nhất khi anh chàng liên tục tạo ra các tư thế như đá cao chân, cúi người thấp xuống vì biết Hòa Minzy đang mặc váy. Tất nhiên vì chiếc váy khá dài nên tư thế đá chân không thể làm khó nữ ca sĩ. Thế nhưng trong tư thế cúi người về phía trước, Hòa Minzy đã thực sự lúng túng. Cô nàng phải lấy tay che chắn khi suýt lộ vòng một 'khủng' trước ống kính.

Người ấy là ai?: Chơi khăm như Đức Phúc, cố tình bắt Hòa Minzy cúi người suýt lộ vòng một 'khủng' trước ống kính 0

Hài hước tình huống Đức Phúc chơi khăm Hòa Minzy

Hài hước tình huống Đức Phúc chơi khăm Hòa Minzy

Cũng trong tập này, team Hoa dâm bụt và Hương Giang sẽ có nhiều màn tung hứng vô cùng thú vị. Không chỉ gây cười với màn hát hit của chính mình nhưng quên lời trên sân khấu, Hòa Minzy còn khiến Trấn Thành cạn lời khi cô nhận xét một nam cực phẩm 'xăm trổ' trong khuôn khổ chương trình.

Theo Hòa Minzy, những người có hình xăm, đeo khuyên thường rất dễ có vợ rồi. Tuy nhiên, sau một hồi phân tích, cô lại cho rằng cực phẩm xăm trổ này rất hợp nữ chính. Nhưng nói đi nói lại, nữ ca sĩ vẫn giơ bảng màu đỏ cho anh chàng khiến Trấn Thành thốt lên: 'Dở hơi à? Vô nghĩa đấy, kiểu nói em ơi em rất ok, em cá tính, em hợp anh này đấy nhưng anh ấy có chủ rồi'.

Liệu còn những màn 'chặt chém' nào của dàn cố vấn 'mặn mà' khiến trường quay bùng nổ? Đón xem tập 5 Người ấy là ai? lên sóng 20h tối thứ Sáu tuần này trên kênh HTV2.

Giúp Tiin sửa lỗi