Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người tôn thờ chủ nghĩa độc thân như Tôn Lệ vẫn lựa chọn về chung một nhà với Đặng Siêu, hoá ra là nhờ người này

'Ông chồng quốc dân' Đặng Siêu sau nhiều lần ngỏ lời với vợ thất bại lại phải nhờ đến sự ra tay của mẹ.

Có thể nói rằng, Tôn Lệ là một trong những nữ ngôi sao nổi tiếng và có năng lực nhất hiện nay.

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Tôn Lệ còn có một gia đình hạnh phúc khiến bao người phải ngưỡng mộ. Thế nhưng ít ai biết rằng, trước đây Tôn Lệ đã từng từ chối lời cầu hôn của 'ông chồng quốc dân' Đặng Siêu.

Người tôn thờ chủ nghĩa độc thân như Tôn Lệ vẫn lựa chọn về chung một nhà với Đặng Siêu, hoá ra là nhờ người này 0

Tôn Lệ đã từng phải trải qua thời niên thiếu không mấy hạnh phúc và không trọn vẹn. Năm 1995, khi vừa tròn 13 tuổi, Tôn Lệ đã phải chứng kiến sự đổ vỡ của gia đình khi bố mẹ mình quyết định ly hôn.

Khi đó, bố cô chỉ để lại một số tiền phụ dưỡng ít ỏi rồi rời đi, khiến hai mẹ con Tôn Lệ phải trải qua những tháng ngày thiếu thốn và khó khăn. Cũng chính vì thế mà Tôn Lệ trưởng thành và chín chắn hơn so với bạn bè cùng trang lứa, đồng thời, cô cũng lựa chọn sẽ không kết hôn mà sẽ trở thành chỗ dựa của mẹ suốt đời.

Người tôn thờ chủ nghĩa độc thân như Tôn Lệ vẫn lựa chọn về chung một nhà với Đặng Siêu, hoá ra là nhờ người này 1

Thế nhưng, có lẽ Tôn Lệ cũng không thể ngờ được rằng bản thân sẽ trở nên nổi tiếng nhờ bộ phim 'Ngọc quan âm', thậm chí là đạt danh hiệu 'Nữ diễn viên được yêu thích nhất' trong giải thưởng Kim Ưng danh giá lần thứ 22.

Năm 2005, Tôn Lệ mới chính thức gặp Đặng Siêu khi hai người diễn chung bộ phim 'Hạnh phúc tựa như hoa'. Sau bộ phim, Đặng Siêu đã đem lòng yêu Tôn Lệ, cho rằng cô chính là người con gái của đời mình và quyết định sẽ bày tỏ với Tôn Lệ.

Người tôn thờ chủ nghĩa độc thân như Tôn Lệ vẫn lựa chọn về chung một nhà với Đặng Siêu, hoá ra là nhờ người này 2

Vào thời điểm đó, Tôn Lệ được khán giả biết đến nhiều hơn so với Đặng Siêu, mặc dù cô nàng cũng có tình cảm với Đặng Siêu, thế nhưng cô lại quyết định giấu kín tình cảm này, thậm chí nhiều lần từ chối Đặng Siêu.

Không ngờ, lý do của Tôn Lệ lại chính là: 'Hiện tại phải đặt sự nghiệp lên hàng đầu, chừng nào sự nghiệp chưa thành thì sẽ không yêu đương, nói gì đến chuyện kết hôn'.

Đặng Siêu khi đó cũng không còn cách nào khác, anh chàng luôn tìm cơ hội để được gặp và ở bên Tôn Lệ nhiều hơn. Thậm chí Đặng Siêu đã từng nhiều lần mời Tôn Lệ đến nhà chơi, nhưng câu trả lời luôn làm anh thất vọng.

Người tôn thờ chủ nghĩa độc thân như Tôn Lệ vẫn lựa chọn về chung một nhà với Đặng Siêu, hoá ra là nhờ người này 3

Khi đó, Đặng Siêu chưa biết đến quá khứ đau buồn của Tôn Lệ nên anh không hiểu được quyết định của cô. Nhưng sau khi được bạn thân của cô nàng kể lại, anh chàng mới biết Tôn Lệ là người theo chủ nghĩa độc thân, anh đã rất đau buồn và cũng cảm thông cho Tôn Lệ.

Đặng Siêu đã tâm sự chuyện này với mẹ mình, cũng chính là mẹ chồng của Tôn Lệ sau này. Sau nhiều lần cân nhắc, bà đã quyết định gọi điện cho Tôn Lệ.

Mẹ chồng tương lai đã chia sẻ với cô nàng rằng: 'Cuộc hôn nhân bất hạnh là điều rất đáng sợ, nhưng con không thể vì thế mà né tránh hôn nhân. Chắc con không biết, bác với bác trai hiện tại đều là tái hôn, trước đó cả hai đều có con riêng của mình.

Sau khi hai bác tái hôn thì sinh ra tiểu Đặng, bây giờ hai bác chẳng phải đang rất hạnh phúc hay sao? Một cuộc hôn nhân có hạnh phúc hay không, nó phụ thuộc vào hai đứa.'

Có thể nói rằng, lời khuyên này có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với Tôn Lệ lúc bấy giờ.

Người tôn thờ chủ nghĩa độc thân như Tôn Lệ vẫn lựa chọn về chung một nhà với Đặng Siêu, hoá ra là nhờ người này 4

Tôn Lệ sợ kết hôn, ngoài lí do là do sự ám ảnh của quá khứ, mà còn là do sợ không thể sống hòa hợp với mẹ chồng tương lai. Sau khi nói chuyện với mẹ Đặng Siêu, cô nàng không thể ngờ bác gái lại là người ngay thẳng và thấu tình đạt lí như vậy.

Trong ngày lễ mừng thọ 80 tuổi của ông, Đặng Siêu đã mời Tôn Lệ tham gia, và cuối cùng cô nàng cũng đồng ý lời mời, đó cũng được coi là tín hiệu chuyển biến mới trong mối quan hệ giữa hai người.

Người tôn thờ chủ nghĩa độc thân như Tôn Lệ vẫn lựa chọn về chung một nhà với Đặng Siêu, hoá ra là nhờ người này 5

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng Tôn Lệ - Đặng Siêu luôn giúp đỡ nhau trong cả sự nghiệp và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, cả hai cùng nhau chăm sóc con cái và xây dựng gia đình.

Nguồn: Ifeng

Giúp Tiin sửa lỗi