Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nguyên nhân khiến Lý Thần chia tay Phạm Băng Băng vì cha mẹ không muốn có con dâu dính vào vòng lao lý?

Theo truyền thông, mặc dù gia thế khủng nhưng gia đình Lý Thần cũng không thể giúp được Phạm Băng Băng.

Kể từ khi vụ án 'Hợp đồng âm dương' bị phát giác, đến nay đã hơn 2 tháng không có chút tin tức nào về Phạm Băng Băng. Nhiều nguồn tin cho rằng Phạm Băng Băng rất có thể đã bị cảnh sát giam giữ, hơn thế Lý Thần vì chuyện này cũng đã chia tay với Phạm Băng Băng.

Mới đây, truyền thông đã phân tích các vấn đề liên quan tới Phạm Băng Băng.

Về việc Phạm Băng Băng bị cảnh sát điều tra, đây đã được xác minh là sự thật. Ngày 2 tháng 9, bộ trưởng bộ Tư pháp Trung Quốc tiết lộ, ngày 31 tháng 8, một viên chức tham ô Quách Hiểu Cương của Trung Quốc khi đang bị xử án tại tòa án Lâm Châu tỉnh Hà Nam đã khai báo chuyện ông từng thay Phạm Băng Băng nộp khoản thuế 66 vạn Nhân dân tệ (tương đương 96.400 USD).

Nguyên nhân khiến Lý Thần chia tay Phạm Băng Băng vì cha mẹ không muốn có con dâu dính vào vòng lao lý? 0

Trước đó, từng có trang báo đưa tin Phạm Băng Băng đã đến Mỹ để trốn tội. Nhưng nguồn tin này bị phủ nhận và phía cảnh sát đã lập tức ra lệnh cấm xuất cảnh đối với Phạm Băng Băng và bị giám sát 24/24.

Còn về tin đồn Lý Thần và Phạm Băng Băng chia tay, một người được cho là biết rõ sự tình cho biết, dựa vào các mối quan hệ của nhà họ Lý cũng không dàn xếp được vụ án này của Phạm Băng Băng.

Hơn nữa, nhà họ Lý vốn dĩ đã không coi trọng Phạm Băng Băng, vì thế nếu Lý Thần và Phạm Băng Băng có đường ai nấy bước thì cũng không có gì là lạ.

Bởi lẽ, Phạm Băng Băng ở bên Lý Thần là vì gia thế quân đội của nhà Lý Thần, còn Lý Thần muốn dựa vào các mối quan hệ của Phạm Băng Băng trong làng giải trí để phát triển sự nghiệp, vì thế hai người ở bên nhau đều vì lợi ích riêng của mình.

Nguyên nhân khiến Lý Thần chia tay Phạm Băng Băng vì cha mẹ không muốn có con dâu dính vào vòng lao lý? 1

Năm 2015, hai người công khai mối quan hệ yêu đương, tháng 9 năm 2017 tổ chức lễ đính hôn. Sau đó, hai người tham gia đóng phim chung và cùng nhau đầu tư vào nhiều công ty, do đó giữa họ có sự ràng buộc nhất định. Nhưng kể từ khi Phạm Băng Băng bị liên quan đến vụ án 'Hợp đồng âm dương', Lý Thần chưa từng đề cập đến chuyện này.

Lý Thần từng tiết lộ, anh và Phạm Băng Băng sẽ tổ chức hôn lễ vào năm 2018. Nhưng nửa năm đã qua đi vẫn không có chút tin tức nào về hôn lễ của hai người.

Vì thế, theo nhiều người, chuyện Lý Thần và Phạm Băng Băng chia tay là hoàn toàn có cơ sở.

Nguồn: Dwnews

Giúp Tiin sửa lỗi