Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nguyễn Trần Trung Quân bị fan Denis Đặng bóc phốt chuyện từ thiện, tự bỏ tiền để PR bản thân?

Đây có lẽ là một trong những lần hiếm hoi câu chuyện mâu thuẫn của fandom Nguyễn Trần trung Quân và Denis Đặng được chia sẻ.

Những ngày vừa qua, thông tin bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng cùng nhau chung tay trong chiến dịch mang nước ngọt về miền Tây đang nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên mới đây, câu chuyện làm từ thiện của Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ trở thành tâm điểm bàn tán khi có một vài nhân vật đứng ra bóc phốt.

Hình ảnh Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng trong chuyến về miền Tây mới đây.

Hình ảnh Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng trong chuyến về miền Tây mới đây.

Cụ thể, trong một bài đăng về bộ đôi này trên mạng xã hội, một tài khoản đã vào để lại bình luận với nội dung: 'Anh Trung Quân lúc đầu lấy tiền của fan đóng góp (từ fandom của 2 anh ấy) lấy tên mình đi ủng hộ từ thiện. Bị fan only của anh Denis chửi rồi móc méo trên trang cá nhân thì anh vào comment đá xéo người ta, thanh minh đủ loại lí do là fandom 2 anh là một nhưng anh khởi xướng nên lấy tên anh'.

Nguyễn Trần Trung Quân bị fan Denis Đặng bóc phốt chuyện từ thiện, tự bỏ tiền để PR bản thân? 1

Chưa hết, một tài khoản khác tiếp tục đưa ra những dẫn chứng để phản hồi bình luận phía trên, nhằm chỉ ra sự mâu thuẫn trong số tiền mà Trung Quân công khai quyên góp được.

Theo đó, người này cho biết ban đầu Trung Quân công khai fan của mình quyên góp được 350 triệu trong vòng 1 ngày, tuy nhiên khi sao kê cả quá trình quyên góp trong vòng 1 tuần chỉ được 314 triệu. Thậm chí, người này còn khẳng định Trung Quân đã bỏ tiền ra để mua một vài bài PR về vấn đề từ thiện.

Nguyễn Trần Trung Quân bị fan Denis Đặng bóc phốt chuyện từ thiện, tự bỏ tiền để PR bản thân? 2

Hiện tại, đây chỉ là những lời tố 1 chiều từ các tài khoản trên và Nguyễn Trần Trung Quân vẫn chưa có bất kỳ phản hồi chính thức nào. Tuy nhiên, một vài ý kiến cho rằng dù có thế nào đi chăng nữa, thì việc Trung Quân quyên góp giúp đỡ người dân miền Tây vẫn là một hành động đáng tuyên dương và ghi nhận.

Giúp Tiin sửa lỗi