Nhã Phương 

Nhã Phương tên thật là Trần Thị Nhã Phương, sinh năm 1990, quê ở Đắk Lắk.

Phim đã tham gia: Những thiên thần áo trắng, Hoa trắng, Trường nội trú, Cô nàng nặng cân, Hạnh phúc vẫn quanh đây, Gia đình số đỏ, 30 ngày làm cha, Nơi tình yêu ở lại, Lạc mất linh hồn.... Nhưng có thể nói chính vai cô bé bán bánh tráng trộn trong phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò trong năm 2013 đã giúp Nhã Phương đến gần hơn với công chúng và bắt đầu có được những bước tiến mới, dù đây là vai diễn không thù lao, không chiếu rạp… Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò chỉ là một tác phẩm tốt nghiệp của sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM nhưng phim ngắn này lại gây sốt trong giới trẻ và được giới chuyên môn khen ngợi.

Tiin.vn trên Facebook

Nhã Phương hờ hững khoe vòng 1 gợi cảm nhưng chi tiết này lại gây nguy cơ 'lộ hàng'

trường giang

Nhã Phương ngày càng táo bạo hơn trong việc khoe vóc dáng sau sinh, đặc biệt là vòng 1.

Mới đây, một đoạn clip hậu trường vui nhộn của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương đã được cộng đồng mạng chia sẻ và bình luận khá nhiều. Trong clip, Nhã Phương và Trường Giang đang thực hiện động tác nhảy khá vui nhộn, đây được đoán là hậu trường dự án quảng cáo tiếp theo của hai vợ chồng nữ diễn viên.

Tuy nhiên, gây chú ý nhất chính là bộ váy vai trần mà Nhã Phương diện trong clip. Sau khi một số hình ảnh hậu trường được đăng tiếp, nữ diễn viên càng gây chú ý hơn ở chi tiết cúp ngực của chiếc váy.

Nhã Phương hờ hững khoe vòng 1 gợi cảm nhưng chi tiết này lại gây nguy cơ 'lộ hàng' 0

Thiết kế phía trên của chiếc váy khá hờ hững với phần vải cao, không ôm sát mà chỉ che một bên ngực. Bên còn lại là chi tiết cúp, để lộ nửa bầu ngực trên nóng bỏng của nữ diễn viên.

Dù khoe triệt để vòng 1 'khủng' và ngày càng gợi cảm của Nhã Phương nhưng chi tiết này cũng tiềm ẩn nguy cơ khiến nữ diễn viên 'lộ hàng' khi cúi xuống hoặc vận động nhiều mà không để ý khiến váy bị xộc xệch.

Vẻ gợi cảm của 'gái một con' Nhã Phương.

Vẻ gợi cảm của 'gái một con' Nhã Phương.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Góp ý cho Tiin