Nhã Phương 

Nhã Phương tên thật là Trần Thị Nhã Phương, sinh năm 1990, quê ở Đắk Lắk.

Phim đã tham gia: Những thiên thần áo trắng, Hoa trắng, Trường nội trú, Cô nàng nặng cân, Hạnh phúc vẫn quanh đây, Gia đình số đỏ, 30 ngày làm cha, Nơi tình yêu ở lại, Lạc mất linh hồn.... Nhưng có thể nói chính vai cô bé bán bánh tráng trộn trong phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò trong năm 2013 đã giúp Nhã Phương đến gần hơn với công chúng và bắt đầu có được những bước tiến mới, dù đây là vai diễn không thù lao, không chiếu rạp… Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò chỉ là một tác phẩm tốt nghiệp của sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM nhưng phim ngắn này lại gây sốt trong giới trẻ và được giới chuyên môn khen ngợi.

Tiin.vn trên Facebook

Nhã Phương khoe giảm cân thành công nhưng lại nhận phản ứng bất ngờ từ cộng đồng mạng

Liên tục giảm cân và thường xuất hiện với ngoại hình gầy gò Nhã Phương khiến người hâm mộ lo lắng vì tình trạng sức khỏe đáng báo động.

Mới đây, trên trang cá nhân, Nhã Phương chia sẻ hai bức hình chụp tự sướng trước gương khoe thân hình mảnh mai kèm dòng trạng thái: 'Có công mài sắt có ngày nên kim'. Có thể đây là kết quả của quá trình cật lực giảm cân để trở lại công việc sau thời gian ở nhà tránh dịch được ông xã chăm bẵm của Nhã Phương.

Nhã Phương khoe giảm cân thành công nhưng lại nhận phản ứng bất ngờ từ cộng đồng mạng 0

Nhã Phương khoe thân hình siêu gầy hậu giảm cân.

Nhã Phương khoe thân hình siêu gầy hậu giảm cân.

Bên cạnh những lời khen, rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận dưới bài đăng cho rằng, thân hình của Nhã Phương hiện giờ quá gầy. Thậm chí, có người nói rằng, Nhã Phương của ngày trước dễ thương hơn nhiều, bây giờ ốm nhom. 'Gầy quá, có da có thịt như ngày xưa đẹp hơn', 'em có dáng rất đẹp và sang, lên 2 ký nữa là hoàn hảo... đừng giảm cân nữa kẻo bị bệnh đó', 'Phương của ngày trước dễ thương hơn', cư dân mạng để lại bình luận.

Liên tục giảm cân và thường xuất hiện với ngoại hình gầy gò Nhã Phương khiến người hâm mộ lo lắng vì tình trạng sức khỏe đáng báo động.

Nhã Phương khoe giảm cân thành công nhưng lại nhận phản ứng bất ngờ từ cộng đồng mạng 2

Cư dân mạng cho rằng, Nhã Phương đừng nên giảm cân nữa.

Nhã Phương khoe giảm cân thành công nhưng lại nhận phản ứng bất ngờ từ cộng đồng mạng 3

Nhiều người lo lắng mong rằng cô nên giữ gìn sức khỏe.

Nhiều người lo lắng mong rằng cô nên giữ gìn sức khỏe.

Giúp Tiin sửa lỗi