Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhật Kim Anh bị chồng cũ gỡ hết hình chụp với con trai trong tiệc sinh nhật

Nhìn những hình ảnh được Bửu Lộc chia sẻ, cư dân mạngliền đặt câu hỏi không biết có phải chính Bửu Lộc đã cố tình gỡ hình cô xuống hay không.

Ngày 20/09 vừa qua là ngày sinh nhật của bé Tin - con trai của Nhật Kim Anh và chồng cũ. Mới đây, trên trang cá nhân, Bửu Lộc đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải loạt ảnh chụp trong buổi tiệc sinh nhật của con trai.

Tuy nhiên, điều đáng nói là trong các bức ảnh được Bửu Lộc chia sẻ, cư dân mạng đã tinh ý phát hiện là những hình ảnh của Nhật Kim Anh với con trai vốn được trang trí trên sân khấu đã biến mất, thay vào đó là loạt khoảnh khắc của bé Tin với các thành viên trong gia đình.

Nhật Kim Anh bị chồng cũ gỡ hết hình chụp với con trai trong tiệc sinh nhật 0

Chồng cũ Nhật Kim Anh đăng ảnh sinh nhật con trai

Trước đó, trong những hình ảnh do chính Nhật Kim Anh chia sẻ trên trang cá nhân của cô đều có thể thấy các bức ảnh hai mẹ con nữ diễn viên được trang trí ở phía sau

Nhật Kim Anh bị chồng cũ gỡ hết hình chụp với con trai trong tiệc sinh nhật 1

Tuy nhiên khi đối chiếu với những hình ảnh mà chồng cũ Nhật Kim Anh vừa đăng tải thì hình ảnh mẹ con nữ ca sĩ bỗng dưng 'không cánh mà bay'

Nhật Kim Anh bị chồng cũ gỡ hết hình chụp với con trai trong tiệc sinh nhật 2

Thay vào đó là loạt khoảnh khắc khác của bé Tin với các thành viên trong gia đình

Những bức ảnh do phía chồng cũ Nhật Kim Anh đăng tải đã nhanh chóng gây xôn xao trên mạng xã hội. Qua đó, cư dân mạng không khỏi đặt nghi vấn Nhật Kim Anh bị chồng cũ gỡ hết hình chụp với con trai trong tiệc sinh nhật.

Nữ diễn viên 'Tiếng sét trong mưa' từng chia sẻ cô đã dành 2 ngày 19/9 và 20/9 thuê khách sạn ở Cần Thơ nằm chầu chực chỉ để có cơ hội được gặp và đón sinh nhật cùng con trai cưng.

Vì biết gia đình nhà chồng cũ không thích sự xuất hiện của mình nên trước khi buổi tiệc sinh nhật bắt đầu thì Nhật Kim Anh đã ra về dù chỉ mới ở bên con được chốc lát, thậm chí là còn bị chồng cũ giám sát liên tục.

Nhật Kim Anh bị chồng cũ gỡ hết hình chụp với con trai trong tiệc sinh nhật 3

Nhật Kim Anh bên con trai trong tiệc sinh nhật

Nhật Kim Anh bị chồng cũ gỡ hết hình chụp với con trai trong tiệc sinh nhật 4

Lúc này gia đình chồng cũ Nhật Kim Anh vẫn để ảnh hai mẹ con cô trên bàn tiệc

Nhật Kim Anh bị chồng cũ gỡ hết hình chụp với con trai trong tiệc sinh nhật 5

Có lẽ, sau khi nữ diễn viên ra về sớm thì chồng cũ của cô đã gỡ hết hình chụp của hai mẹ con

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc luôn là chủ để khiến cộng đồng mạng quan tâm và bàn tán.

Từ khi kiện tụng giành quyền nuôi con tới nay, Nhật Kim Anh không ít lần lên mạng tố cáo chồng cũ dùng chiêu trò cắt đứt tình mẫu tử. Theo chia sẻ của nữ diễn viên, không chỉ liên tục xin tạm hoãn phiên tòa, kéo dài thời gian xét xử khiến cô vô cùng mệt mỏi mà gia đình chồng cũ của cô thường gây khó dễ trong việc gặp con.

Nhật Kim Anh bị chồng cũ gỡ hết hình chụp với con trai trong tiệc sinh nhật 6

Hình ảnh Nhật Kim Anh và chồng cũ tại phiên tòa tranh chấp quyền nuôi con vào ngày 28/08 vừa quaNhật Kim Anh bị chồng cũ gỡ hết hình chụp với con trai trong tiệc sinh nhật 7

Đã hơn 1 năm trôi qua nhưng cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con giữa cả hai vẫn chưa đi đến hồi kết.

Góp ý cho Tiin