Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhật Kim Anh và chồng cũ lại lôi nhau ra tòa kiện cáo giành quyền nuôi con

Sau những lần lời qua tiếng lại trên mạng xã hội, Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc cũng đã đối mặt trước tòa để giải quyết chuyện nuôi con.

Ngày 17/1, phiên tòa sơ thẩm vụ kiện của nữ diễn viên Nhật Kim Anh (tên thật là Đỗ Thị Kim Huê) và chồng cũ là Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc đã diễn ra tại Tòa án nhân dân quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Nhật Kim Anh gửi đơn kiện vào tháng 7/2019 để giành lại quyền nuôi con sau khi quyết định để bé ở cùng bố tại thời điểm ly hôn.

Trước khi phiên tòa ngày hôm nay diễn ra, Bửu Lộc đã gửi đơn yêu cầu hoãn xử vụ tranh chấp quyền nuôi con 2 lần với lý do nhận thấy xuất hiện một số dấu hiệu bất thường trong phiên kiểm tra giao nộp chứng cứ và khiếu nại thẩm phán Đỗ Thị Diễm Trang.

Trong phiên sơ thẩm hôm nay, phía Bửu Lộc một lần nữa xin thay đổi thẩm phán vì cho rằng thẩm phán nôn nóng đưa vụ việc ra xét xử, không chờ kết quả từ nơi cung cấp tài liệu chứng cứ mà bị đơn yêu cầu.

Nhật Kim Anh và chồng cũ tại phiên sơ thẩm giành quyền nuôi con

Nhật Kim Anh và chồng cũ tại phiên sơ thẩm giành quyền nuôi con

Xem xét lời yêu cầu từ bị đơn Bửu Lộc, Tòa án nhân dân quận Ninh Kiều đã đưa ra quyết định tạm hoãn phiên xét xử. Tuy nhiên, sau đó chánh án Tòa án nhân dân quận Ninh Kiều đã không chấp nhận yêu cầu thay đổi thẩm phán của chồng cũ Nhật Kim Anh.

Nhật Kim Anh và chồng cũ lại lôi nhau ra tòa kiện cáo giành quyền nuôi con 1

Nhật Kim Anh và chồng cũ lại lôi nhau ra tòa kiện cáo giành quyền nuôi con 2

Phiên tòa tiếp tục bị hoãn, Nhật Kim Anh và Bửu Lộc ra về khi chưa thế giải quyết vụ kiện.

Góp ý cho Tiin