Nhã Phương 

Nhã Phương tên thật là Trần Thị Nhã Phương, sinh năm 1990, quê ở Đắk Lắk.

Phim đã tham gia: Những thiên thần áo trắng, Hoa trắng, Trường nội trú, Cô nàng nặng cân, Hạnh phúc vẫn quanh đây, Gia đình số đỏ, 30 ngày làm cha, Nơi tình yêu ở lại, Lạc mất linh hồn.... Nhưng có thể nói chính vai cô bé bán bánh tráng trộn trong phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò trong năm 2013 đã giúp Nhã Phương đến gần hơn với công chúng và bắt đầu có được những bước tiến mới, dù đây là vai diễn không thù lao, không chiếu rạp… Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò chỉ là một tác phẩm tốt nghiệp của sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM nhưng phim ngắn này lại gây sốt trong giới trẻ và được giới chuyên môn khen ngợi.

Tiin.vn trên Facebook

Nhìn ảnh Nhã Phương bị băng kín một bên mắt fan hốt hoảng lo lắng

Ái Phương

Hình ảnh mới đây của Nhã Phương khiến nhiều người lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô.

Mới đây, ca sĩ Ái Phương đã đăng tải hình ảnh cùng nhóm bạn lên trang cá nhân. Trong đó, gây chú ý nhất là diễn viên Nhã Phương.

Mặc dù vẫn xinh đẹp, rạng rỡ dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng nhưng bà xã Trường Giang lại khiến fan hoảng hốt vì một bên mắt băng kín.

Tuy nhiên, Ái Phương cũng nhanh chóng giải đáp sự lo lắng khi cho biết bạn thân mình vừa mổ mắt cách đây mấy ngày. Sức khỏe của cô vẫn tốt, chạy bộ vẫn rất sung sức.

Nhìn ảnh Nhã Phương bị băng kín một bên mắt fan hốt hoảng lo lắng 0

Nhìn ảnh Nhã Phương bị băng kín một bên mắt fan hốt hoảng lo lắng 1

Thời gian gần đây, Nhã Phương vẫn chưa tái xuất màn ảnh nhỏ nhưng cô cũng liên tục có những hoạt động cá nhân. Bà mẹ một con được cộng đồng mạng chú ý từng nhất cử nhất động, đặc biệt là nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Trong hình ảnh gần đây nhất chụp với hội bạn, Nhã Phương cũng trở thành tâm điểm khie chiếm trọn spotlight của hội người đẹp Mâu Thủy, Ái Phương, Thái Trinh,...

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ái Phương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi