Tiin.vn trên Facebook

Nhờ Kim Tae Hee sinh con gái, Bi Rain đã được 'minh oan' khỏi tội danh mà người dân Hàn cực kỳ căm ghét

Trước khi Kim Tae Hee hạ sinh tiểu công chúa thứ 2, việc Bi Rain mua nhà tại Mỹ đã dấy lên một loạt tin đồn không hay.

Sáng 19/9, Kim Tae Hee đã hạ sinh con gái thứ 2 tại một bệnh viện ở Seoul. Theo tiết lộ từ công ty quản lý, cả hai mẹ con đều khỏe mạnh và hi vọng fan hâm mộ gửi lời chúc mừng tới nữ diễn viên.

Thông tin Kim Tae Hee hạ sinh con gái, nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ tới sự hạnh phúc của gia đình Kim Tae Hee. Có người còn bình luận: 'Đây mới là cuộc hôn nhân chứ. Nếu giống Song Hye Kyo thì đừng kết hôn'.

Nhờ Kim Tae Hee sinh con gái, Bi Rain đã được 'minh oan' khỏi tội danh mà người dân Hàn cực kỳ căm ghét 0

Có người còn bày tỏ rằng họ yêu thích cặp đôi Kim Tae Hee - Bi Rain bởi chính sự thầm lặng của cả hai. Người này cũng cho hay: 'Tôi hi vọng họ không để con mình tiếp xúc với ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, nơi mà những bậc làm cha làm mẹ hẳn đã biết nó đáng sợ đến thế nào'. Theo ý kiến cho fan hâm mộ thì hi vọng Bi Rain và Kim Tae Hee sẽ cho bọn trẻ một cuộc sống bình thường, tránh xa ánh đèn sân khấu, ít nhất là đến khi chúng thật sự hiểu biết.

Không chỉ vậy, việc Kim Tae Hee sinh con gái còn 'minh oan' cho mục đích mua nhà của Bi Rain tại Mỹ. Cách đây không lâu, truyền thông đưa tin Bi Rain và Kim Tae Hee đã tậu nhà tại Mỹ làm dấy lên tin đồn nữ diễn viên sinh con trai nên nam ca sĩ mới quyết định cho đứa bé theo quốc tịch Mỹ sẽ tránh việc nhập ngũ.

Với người dân Hàn, hành vi trốn nhập ngũ được xem là 'quốc tội' và thường nhận phải rất nhiều 'gạch đá'. Chính vì thế, những tin đồn xoay quanh việc dự định để Kim Tae Hee tới Mỹ sinh con trai từng khiến nam diễn viên khá mệt đầu.

Tuy nhiên, với việc Kim Tae Hee hạ sinh con gái ở Seoul đã phủ nhận hoàn toàn những tin đồn trước đó, Bi Rain cũng vô tình được 'minh oan'.

Bi Rain đã được minh oan.

Bi Rain đã được minh oan.

Nguồn: Soompi

Góp ý cho Tiin