Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Những quy tắc ngầm mới trong Cbiz: Tuyệt đối không mời Dương Tử đi ăn uống, không thử sức kiên nhẫn với Dương Mịch

Tất nhiên đây chỉ là tin đồn được người trong giới giải trí Hoa ngữ truyền tai nhau, do vậy người hâm mộ cũng không nên quá bận tâm.

Đây là những điều cầm kị được người trong giới giải trí Hoa ngữ truyền tai nhau. Dù chưa biết độ chính xác ra sao nhưng những điều này cũng khiến cộng động mạng vô cùng tò mò.

Không bao giờ đi ăn cùng Dương Tử

Dương Tử hiện đang là ngôi sao trẻ được săn đón nhất trong làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, có một điều cấm kị được lan truyền trong giới giải trí khiến ai cũng tò mò đó là việc không nên đi ăn uống cùng Dương Tử.

Những quy tắc ngầm mới trong Cbiz: Tuyệt đối không mời Dương Tử đi ăn uống, không thử sức kiên nhẫn với Dương Mịch 0

Từng có người đưa tin, vốn dĩ đã nói Dương Tử mời khách và cô ấy rất thoải mái đồng ý. Nhưng trên đường đi tới chỗ ăn, Dương Tử sẽ nghĩ cách để bạn trở thành người mời khách. Do đó cô ấy được mệnh danh là 'ngôi sao keo kiệt nhất'. Vậy nên ngàn vạn lần đừng bảo cô ấy mời cơm, dù sao cuối cùng chắc chắn vẫn là bạn bỏ tiền túi thôi.

Không thử thách lòng kiên nhẫn với Dương Mịch

Có thể nói sự kiên nhẫn của Dương Mịch chính là thứ mà người bình thường khó đạt được. Trước đây, một số người trong làng giải trí từng đồn rằng, thời mới bước chân vào nghề, Dương Mịch thường bị các đạo diễn trách mắng, thậm chí là việc bị ăn tắt. Tuy nhiên, Dương Mịch luôn chọn cách chịu đựng.

Những quy tắc ngầm mới trong Cbiz: Tuyệt đối không mời Dương Tử đi ăn uống, không thử sức kiên nhẫn với Dương Mịch 1

Ngoài ra, cư dân mạng cũng chỉ ra chi tiết là việc Dương Mịch thường xuyên dính những tin đồn thất thiệt sau khi ly hôn Lưu Khải Uy nhưng cô luôn lựa chọn phớt lờ điều đó. Do đó, có thể thấy Dương Mịch là một người có trái tim mạnh mẽ không dễ bị ảnh hưởng, cho nên đừng cố đánh bại sự kiên nhẫn của cô ấy.

Không bao giờ chơi các trò tạp kỹ với Hoàng Minh Hạo

Những quy tắc ngầm mới trong Cbiz: Tuyệt đối không mời Dương Tử đi ăn uống, không thử sức kiên nhẫn với Dương Mịch 2

Hoàng Minh Hạo luôn là người dành chiến thắng khi tham gia các trò chơi trong những chương trình truyền hình tạp kỹ. Dù trò chơi có khó tới đâu thì cũng không thể làm khó được anh chàng.

Không so sánh sự may mắn với Dương Siêu Việt

Những quy tắc ngầm mới trong Cbiz: Tuyệt đối không mời Dương Tử đi ăn uống, không thử sức kiên nhẫn với Dương Mịch 3

Dương Siêu Việt hiện đang là một trong những mỹ nhân 9x nổi bật trên mạng xã hội Trung Quốc. Sau khi ra mắt, Dương Siêu Việt luôn gặp may mắn trên con đường sự nghiệp. Cô là người đầu tiên trong nhóm Hỏa Tiễn Thiếu Nữ được thành lập studio riêng, Do vậy, đừng so sánh may mắn với Dương Siêu Việt.

Nguồn: Sohu

Góp ý cho Tiin