Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NÓNG: Cảnh sát công bố kết quả ban đầu của việc khám nghiệm tử thi Sulli, làm rõ vấn đề có dấu hiệu của việc sát hại hay không?

Kết quả chính thức của quá trình khám nghiệm tử thi sẽ được công bố vào thời gian tới.

Mới đây, sở cảnh sát Seongnam đã xác nhận kết quả bước đầu của việc khám nghiệm tử thi của Sulli. Đại diện sở cảnh sát Seongnam cho hay, mặc dù kết quả chính thức của hoạt động khám nghiệm tử thi vẫn chưa có nhưng ban đầu đã xác nhận về việc: Không có dấu hiệu của việc bị sát hại.

Viện điều tra khoa học quốc gia cũng đã xác nhận thông tin này: 'Kết quả khám nghiệm lần đầu cho thấy không phát hiện ra ngoại lực hay vật thể nào tác động đến Sulli từ bên ngoài'.

Tuy nhiên, đây chỉ là kết quả ban đầu, kết quả chính thức sẽ được phía cảnh sát công bố vào thời gian tới. Với những xét nghiệm liên quan tới phản ứng thuốc cần một khoảng thời gian nhất định để có kết quả chính xác nhất.

NÓNG: Cảnh sát công bố kết quả ban đầu của việc khám nghiệm tử thi Sulli, làm rõ vấn đề có dấu hiệu của việc sát hại hay không? 0

Trước đó phía cảnh sát đã yêu cầu được khám nghiệm tử thi của Sulli do không tìm thấy thư tuyệt mệnh hay dấu hiệu nào liên quan đến việc tự tử và đã được sự chấp thuận từ gia đình nữ ca sĩ.

'Mặc dù có vẻ như Sulli đã chết vì tự sát, chúng tôi sẽ thực hiện khám nghiệm tử thi để xác nhận rằng không có nguyên nhân nào khác.

Vì không có nhân chứng vào lúc cô ấy chết, chúng tôi dự định xác nhận kỹ lưỡng nguyên nhân cái chết của cô ấy', đại diện cảnh sát đã chia sẻ trước đó.

Giúp Tiin sửa lỗi