Noo Phước Thịnh 

- Tên thật: Nguyễn Phước Thịnh
- Năm sinh: 18/12
- Công việc: Từng là người mẫu trên các báo học đường, được giới teen yêu thích, ca hát
- Những bài hát được yêu thích: Nếu, 100% Yêu em, Mất em
- Album: Album Ba chấm, Single Đổi thay

Tiin.vn trên Facebook

Noo Phước Thịnh có xứng đáng được tung hô tại Asia song Festival?

Trước ngày Noo Phước Thịnh lên đường với Asia Song Festival 2016, khá nhiều người đã đặt ra câu hỏi, liệu chàng trai sinh năm 1988 có xứng đáng với kỳ vọng của người hâm mộ.

Việc tham dự Asia Song Festival không chỉ là điều may mắn với Noo Phước Thịnh mà còn là cả gánh nặng vô cùng to lớn. Bởi trước nam ca sĩ này, Việt Nam đã từng mang tới Hàn Quốc những gương mặt được đánh giá là chất lượng nhất nhì V-Pop như Lam Trường, Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà.

Tất nhiên, việc lựa chọn Noo Phước Thịnh không phải là quyết định nhất thời. Có thể nói Noo Phước Thịnh là một trong số ít những ngôi sao của thế hệ tiếp theo trong Vpop vừa có khả năng chuyên môn vững vàng, vừa được lòng khán giả.

Nhìn đi nhìn lại làng giải trí Việt, Noo Phước Thịnh là một trong số những ca sĩ trẻ hiếm hoi nhận được sự đánh giá tốt từ giới chuyên môn và khán giả bởi giọng hát nhiều cảm xúc.

Không chỉ là một chàng hotboy biết nhảy, Noo Phước Thịnh đã chứng minh mình là một nghệ sĩ thực thụ của showbiz Việt khi nỗ lực từng ngày, từng giờ.

Không phải ngẫu nhiên mà Noo Phước Thịnh được xuất hiện ở các các chương trình dành cho giới trẻ và cả những sự kiện âm nhạc mang tính chất và tầm vóc lớn.

Điều đặc biệt, khả năng hát live của Noo Phước Thịnh là điều không ai có thể bàn cãi.

Trong khi nhiều ngôi sao chọn scandal làm phương thức để tiến sâu vào showbiz thì Noo lại tâm nguyện rằng: ca sĩ phải nói chuyện bằng bài hát. Có lẽ vì thế, Noo Phước Thịnh chưa từng vướng phải bất kỳ scandal nào.

Có lẽ chỉ cần nhìn lại chặng đường đã đi qua của Noo Phước Thịnh và hai màn trình diễn của anh tại Asia Song Festival đã đủ trả lời cho những nghi vấn của người hâm mộ.

 

Giúp Tiin sửa lỗi