Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NS Chí Trung - Ngọc Huyền cũng đã từng khiến Việt Hương, Đại Nghĩa phải ghen tị ngay trên sóng truyền hình vì quá tình

Những câu nói đầy tình cảm của Chí Trung - Ngọc Huyền dành cho nhau trên sóng truyền hình, trước khi cả hai quyết định ly hôn khiến nhiều người tiếc nuối.

Sau thời gian vướng nghi vấn tan vỡ khi cả hai không còn cùng nhau xuất hiện như trước, vợ chồng Ngọc HuyềnChí Trung chưa bao giờ lên tiếng xác nhận thông tin này. Chưa kể, thời gian gần đây, danh hài Chí Trung lại rất thường xuyên có những cử chỉ tình tứ bên Á hậu doanh nhân Ý Lan làm vướng lên tin đồn đang bí mật hẹn hò. Cho đến mới đây, nữ doanh nhân Ý Lan bất ngờ lên tiếng xác nhận cuộc hôn nhân 30 năm của Ngọc Huyền và Chí Trung đã chính thức tan vỡ, hiện cô và bạn trai đã hẹn hò hơn 2 năm.

Trong 30 năm làm vợ chồng, Chí Trung - Ngọc Huyền luôn xuất hiện trước mắt công chúng là một cặp đôi hạnh phúc, tình cảm. Hai người luôn dính như sam trong bất cứ buổi ghi hình nào tại các show truyền hình. Chí Trung và Ngọc Huyền cũng không ngần ngại trao nhau những hành động, cử chỉ thân mật, thắm thiết làm người khác ghen tị.

Cụ thể như trong show Là vợ phải thế lên sóng hồi tháng 7/2017, Chí Trung từng chia sẻ bí quyết giữ được hạnh phúc với vợ trong suốt gần 30 năm khiến Việt Hương, Đại Nghĩa cũng phải ghen tị: 'Ở cơ quan tôi là sếp của vợ, về nhà vợ là sếp của tôi'. Tuy thế, Chí Trung vẫn ngậm ngùi nhận định: 'Lấy vợ như tù chung thân không ân xá suốt 39 năm. Nát một đời giai thì còn sợ gì nữa'.

NS Chí Trung - Ngọc Huyền cũng đã từng khiến Việt Hương, Đại Nghĩa phải ghen tị ngay trên sóng truyền hình vì quá tình 0

Chí Trung từng nịnh vợ Ngọc Huyền trên sóng truyền hình khiến Việt Hương - Đại Nghĩa cũng phải ghen tị.

Chí Trung từng nịnh vợ Ngọc Huyền trên sóng truyền hình khiến Việt Hương - Đại Nghĩa cũng phải ghen tị.

Trong chương trình Chuyện đêm muộn phát sóng vào năm 2016, Chí Trung cũng dành cho bà xã Ngọc Huyền những lời khen có cánh, cũng như mối duyên của hai người:

'Mối tình nào cũng chỉ dừng lại ở cảm nhận thôi, chứ không phải tình yêu, chỉ có bà xã là mối tình đầu của tôi. Năm 17 tuổi, tôi yêu Ngọc Huyền, 18 tuổi tôi tỏ tình với nàng trong chùa. Đầu tiên, tôi xin xem cái mặt ngọc ở cổ, nàng run lên. Nắm tay nhau là đã đỡ dại ra rồi. Thực tế phải đến 3 năm trời, chúng tôi mới có những cái trao nhau đích thực.

Hồi đó tình yêu chỉ vậy thôi chứ không như bây giờ. Mấy năm yêu nhau mới dám nắm tay, nắm chân và hôn môi. Thậm chí, hôn môi còn sợ chửa. Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng tình yêu hồi đó đẹp lắm. Tôi chỉ cần hít hương tóc của vợ tôi thôi đã thấy người bủn rủn và sung sướng lắm rồi. Đó là những phút giây mình thực sự trân trọng'.

Chí Trung từng dành nhiều lời khen có cánh cho Ngọc Huyền.

Chí Trung từng dành nhiều lời khen có cánh cho Ngọc Huyền.

Ngọc Huyền và Chí Trung chung sống với nhau hơn 30 năm và cả hai hiện đã có với nhau 1 con trai và 1 con gái. Thời điểm thông báo kết hôn, Ngọc Huyền là tiểu thư xinh đẹp và giàu có, trong khi đó Chí Trung chỉ là một nghệ sĩ có kinh tế không ổn định. Mặc mọi lời cấm cản từ gia đình, cả 2 vẫn quyết định về chung một nhà cùng nhau nỗ lực. Tuy nhiên, sau 3 thập kỷ chung sống lại đường ai nấy đi khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

NS Chí Trung - Ngọc Huyền cũng đã từng khiến Việt Hương, Đại Nghĩa phải ghen tị ngay trên sóng truyền hình vì quá tình 3

Trước khi ly hôn, Chí Trung - Ngọc Huyền đã từng hạnh phúc thế này.

Trước khi ly hôn, Chí Trung - Ngọc Huyền đã từng hạnh phúc thế này.

Giúp Tiin sửa lỗi