Phạm Thị Hương 

Họ tên: Phạm Thị Hương

Sinh năm: 1991

Quê quán: Hải Phòng

Chiều cao: 1,73m

Số đo: 78-63-93

Phạm Hương là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cô hiện đang là giảng viên trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật du lịch Sài Gòn.

Trước khi đăng quang HHHV, Phạm Hương từng thi Vietnam’s Next Top Model 2010 (lọt Top 8); F-idol (giành ngôi vị Thần tượng thời trang); Người mẫu Ngôi sao tương lai 2012 (đạt giải phụ Người mẫu trình diễn hay nhất); Nữ hoàng trang sức 2013 (Top 5); Hoa hậu Thể thao Thế giới 2014 (Á hậu 2); Hoa hậu Việt Nam 2014 (Top 10).

Phạm Hương hiện là gương mặt quảng cáo đắt giá. Cô cũng từng giữ vai trò HLV The Face năm 2016.

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Hương bất ngờ tiết lộ kế hoạch tổ chức đám cưới

Khi được người hâm mộ hỏi về việc tổ chức đám cưới, Phạm Hương cho biết khi con trai lớn hơn và biết đi thì cậu bé sẽ là người trao nhẫn cho bố mẹ.

Sau khi công khai chuyện có con, dường như Hoa hậu Phạm Hương đã cởi mở hơn rất nhiều trong việc tiết lộ đời sống cá nhân của mình trên mạng xã hội.

Mới đây, người đẹp gốc Hải Phòng đã khiến fan vô cùng hào hứng khi tạo một story Instagram hỏi đáp, chia sẻ thông tin về quý tử đầu lòng và khoảng thời gian mang thai, chăm sóc con của cô.

Phạm Hương bất ngờ tiết lộ kế hoạch tổ chức đám cưới 0

Phạm Hương tiết lộ về việc tổ chức đám cưới...

Phạm Hương tiết lộ về việc tổ chức đám cưới...

Phạm Hương không chỉ vui vẻ trả lời những câu hỏi được người hâm mộ đặt ra mà còn cho biết bản thân mình sinh thường và nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu tiên.

Mặc dù rời khỏi showbiz nhưng cô nàng vẫn khá bận rộn với công việc của mình tại Mỹ. Tuy nhiên, Phạm Hương chia sẻ rằng, niềm hạnh phúc lớn nhất của mình chính là thấy cậu con trai lớn lên từng ngày.

Phạm Hương bất ngờ tiết lộ kế hoạch tổ chức đám cưới 2

Trước những lời tỉ tê, tâm tình chân thật này đã giúp các fan yên tâm hơn đối với cuộc sống hôn nhân, gia đình mà Phạm Hương lựa chọn. Đặc biệt, khi được fan hỏi có ý định sẽ tổ chức đám cưới cho mình hay không, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 liền tiết lộ: 'Chờ ngày Max biết đi em ạ, lúc đó Max sẽ là người mang tặng nhẫn cưới cho bố mẹ'.

Phạm Hương bất ngờ tiết lộ kế hoạch tổ chức đám cưới 3

Hiện tại, Phạm Hương vẫn chưa sẵn sàng công khai diện mạo ông xã và con trai của mình. Nhưng theo một số thông tin cho biết, chồng cô đang giữ chức vụ CEO của một công ty tự sáng lập và điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ.

Giúp Tiin sửa lỗi