Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phương Trinh Jolie: Ông bầu lừa, ép tôi phải trả tới 2 tỷ, kêu giang hồ tới đập nhà cửa!

'Ông ta bắt tôi phải trả 1 tỷ, 2 tỷ. Không trả được thì kêu giang hồ tới đập nhà cửa, phá rối ở chỗ tôi diễn, la hét đủ kiểu', Phương Trinh Jolie kể.

Ở showbiz Việt thì Phương Trinh Jolie là một trong những người đẹp có số phận lận đận nhất. Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng và gần như rời khỏi showbiz, gần đây, cô đã quay trở lại với một vai diễn đáng nhớ trong bộ phim Sắc đẹp ngàn cân.

Cũng tại thời điểm này, khi livestream với Webtretho, Phương Trinh Jolie mới dám bộc bạch hết những khó khăn trước đây của mình, cũng như nguyên do khiến cô mất tích suốt thời gian qua.

Mắc lừa ông bầu và bị giang hồ đập phá

Nhiều người hỏi tôi tại sao có tố chất, vóc dáng của một ngôi sao mà cứ lẹt đẹt hoài không lên được. Nhưng đúng là tôi gặp may mắn nhiều quá rồi nên phải bị một vài hạn trong cuộc đời.

Tôi từng gặp một hạn lớn khiến mình phải bỏ cuộc, không theo đuổi được đam mê của mình. Người thân, bạn bè phải cổ vũ rất nhiều tôi mới dám quay lại showbiz.

Quãng thời gian khó khăn nhất của tôi là làm việc với ông bầu V. Nhiều anh chị trong nghề đã khuyên tôi đừng nên làm chung với người này vì đây là kẻ đã có tiền sử lừa gạt rất nhiều người khác và hại không biết bao nhiêu phụ nữ, nhưng tôi lại nhẹ dạ cả tin.

Khi đó, ông ta đưa ra rất nhiều bằng chứng, từ báo chí tới bằng cấp để chứng minh tài năng của ông ta. Rồi cứ lúc nào gặp tôi là ông ta lại liên tục có người nổi tiếng gọi đến. Sau này, tôi mới biết ông ta thuê người bên ngoài gọi tới để đóng kịch với tôi.

Văn phòng, xe cộ của ông ta cũng đều là thuê, là ảo. Hàng loạt dự án dành cho tôi, chị Ngân Khánh, Lan Trinh đều không được ông ta thực hiện như đã hứa.

Quen V chính là bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời làm nghệ thuật của tôi, khiến tôi mất niềm tin vào showbiz.

Tới khi cắt hợp đồng với ông ta, tôi phải bồi thường 200 triệu. Nhưng để đến được con số đó là cả một quá trình. Ông ta bắt tôi phải trả 1 tỷ, 2 tỷ. Không trả được thì V kêu giang hồ tới đập cửa nhà, phá rối ở chỗ tôi diễn, la hét đủ kiểu.

Lúc đó, tôi stress nặng nề và không muốn làm nghề nữa. Tiền để dành phải trả hết cho ông ta, tôi chẳng còn đồng nào nên theo bạn qua Mỹ. Ở Mỹ, tôi nghĩ có khi ở lại làm nail rồi lấy quách chồng cho rồi, nhưng sau lại về.

Hồi ấy, tôi cũng chẳng phải ngây ngô gì cả, nhưng chưa có ý thức đề phòng những người như vậy vì chưa bao giờ gặp phải.

Nhiều người thấy tôi hát cũng được mới hỏi sao không đầu tư cho âm nhạc. Nhưng để làm được thế thì tốn rất nhiều tiền. Làm MV không cũng hơn trăm triệu rồi. Mua nhạc của nhạc sĩ nổi tiếng phải 5, 6 ngàn đô. Đã thế còn phải thuê stylist, chụp hình, làm marketing này nọ…

Bản thân tôi phải đi ở nhà thuê, có bao tiền đi đóng phim cũng phải dành lại để lo cho cuộc sống của mình ở Sài Gòn, thì làm sao có tiền làm âm nhạc.

Vì thế nên tôi mới quyết định tìm một công ty quản lí nào đó đầu tư cho mình, mình chỉ việc tập trung vào hát thôi. Dù có chia cho tôi 2 phần còn họ lấy 8 phần tôi cũng chịu, chỉ cần thỏa đam mê là được rồi.

Chính bởi những lí do đó mà tôi mắc lừa V.

Con gái mà để bạn trai nuôi thì không có lòng tự trọng

Nói về chuyện tình cảm, tôi thường bị đa đoan, tức là đứng núi này trông núi nọ. Tôi không biết cách trân trọng tình cảm của người khác. Dù đã có người yêu thương mình rồi, nhưng tôi lại cứ nghĩ đó chưa phải người tốt nhất, yêu mình nhất, rằng vẫn còn rất nhiều người khác tốt hơn.

Tâm thế của tôi là chẳng bao giờ hài lòng với những gì mình có, nên tham thì thâm. Tôi thường bị dính phải những mối tình không hạnh phúc, làm tôi mất đi nhiều tiền bạc, thời gian. Vì thế, tôi không còn hứng thú với showbiz này nữa.

Nếu bây giờ có ai đó tặng tôi một khối tài sản lớn, tôi sẽ không lấy. Thứ nhất, tôi không yêu người đó mà lấy số tiền, ngôi nhà hay cái xe của họ thì tôi mắc nợ cả vật chất và tinh thần. Mà mắc nợ thì sẽ phải nhận quả báo nếu không trả được.

Tôi đã từng trải qua việc mình bị quả báo vì không trân trọng tình cảm người khác dành cho mình. Nó đau khổ kinh khủng, muốn tự tử mà không được.

Thứ hai, bản thân tôi cũng đã có nhà, có xe rồi. Dù đó không phải biệt thự mười mấy hai mươi tỷ hay siêu xe 5, 6 tỷ nhưng cuộc sống của tôi nhìn lên không bằng ai thì nhìn xuống cũng chẳng ai bằng mình rồi.

Tôi cho rằng, việc một người quen với một người mà một trong hai người đã có gia đình thì đương nhiên là sai. Bản thân tôi mà như thế thì tôi cũng sai. Tôi không ủng hộ việc là người thứ ba chen vào hạnh phúc của người khác. Tôi sẽ không bao giờ làm như thế.

Người ta quan niệm, khi yêu nhau thì người con trai phải nuôi người con gái. Nếu như thế thì tôi thấy người con gái đó không tự lập và không có lòng tự trọng.

Tôi sống vì tương lai hơn chỉ biết sống vì hôm nay. Nếu hôm nay tôi kiếm được số tiền này, tôi chỉ tiêu 20% thôi, còn 80% để lại.

Còn chuyện tình cảm, tôi đã từng vô tình làm người thứ ba và từng mất đi mối tình 5 năm liền nên trong tương lai tôi sẽ không mắc phải những điều đó nữa. Tôi sẽ gìn giữ và trân trọng những gì mình có được.

Trước đây tôi khá mũm mĩm, lên tới tận 65kg. Quá trình giảm cân của tôi khá vất vả. Đầu tiên, tôi phải hạn chế tinh bột, không ăn cơm, cháo, bún, miến. Chỉ cần bỏ tinh bột là tôi xuống được vài kí sau 2, 3 ngày.

Góp ý cho Tiin
Tag: