Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quỳnh Nga lần đầu kể về nỗi đau cùng Huyền Lizzie đến tòa án: 2 chị em cưới cùng thời điểm, đến lúc ly dị lại cùng ngày

Năm xưa, Quỳnh Nga - Huyền Lizzie cùng làm đám cưới trong 1 thời điểm, ngày cưới của 2 cô gái cách nhau tầm 1 tháng. Nhưng đến lúc ly dị, 2 cô gái lại quyết định đến tòa án cùng ngày.

Quỳnh Nga kể tại 1 tiếng kể hết rằng cô và Huyền Lizzie là những người bạn cùng chơi trong 1 nhóm. Năm xưa, Quỳnh Nga - Huyền Lizzie cùng làm đám cưới trong 1 thời điểm, ngày cưới của 2 cô gái cách nhau tầm 1 tháng. Nhưng đến lúc ly dị, 2 cô gái lại quyết định đến tòa án cùng ngày.

Huyền Lizzie - Quỳnh Nga - Phanh Lee.

Huyền Lizzie - Quỳnh Nga - Phanh Lee.

Khi nhắc đến Huyền Lizzie, Quỳnh Nga bật cười, dẫu vậy trên gương mặt nàng 'cá sấu chúa' lại phảng phất nỗi buồn sâu lắng. Nhắc đến chuyện ly hôn, dù người cứng rắn, mạnh mẽ cỡ nào cũng không chịu nổi.

Quỳnh Nga kể: '2 chị em gặp đúng trường hợp ly dị và rơi vào cùng thời điểm. 2 chị em đã nhắn cho nhau vì biết câu chuyện của đối phương, Huyền có bảo: Hôm nào chị lên tòa nộp đơn ly hôn thì chị nhắn em nhé. Tôi bảo: Ừ khi nào đi thì chị sẽ bảo. Rồi ngày đó cũng tới, ban đầu còn định đeo khẩu trang cho đỡ ngại, nhưng sau lại thấy chẳng cần đeo làm gì, vì trước sau cũng phải cởi ra để nói chuyện mà. Thế rồi 2 chị em nắm tay nhau lên tòa thật'.

Quỳnh Nga lần đầu kể về nỗi đau cùng Huyền Lizzie đến tòa án: 2 chị em cưới cùng thời điểm, đến lúc ly dị lại cùng ngày 1

'Đó là cảm giác vừa buồn, lại vừa buồn cười. Vì chưa bao giờ 2 chị em lại nghĩ đến tình cảm này. Gần như 2 đứa cưới cùng thời điểm, cách nhau tầm 1 tháng thôi. Bây giờ ly hôn cùng thời điểm, vậy nên có rất nhiều đồng cảm và chia sẻ. Lúc ngồi trên taxi đến tòa án, tôi mới hỏi Huyền: Em cảm thấy thế nào. Huyền không trả lời mà hỏi lại: Chị cảm thấy thế nào. Nó không vui lắm, tôi đáp: Em thế nào thì chị thế đấy. Những cảm xúc khó chịu, đau đớn gì cũng trải qua hết rồi' - Quỳnh Nga nói thêm.

Quỳnh Nga lần đầu kể về nỗi đau cùng Huyền Lizzie đến tòa án: 2 chị em cưới cùng thời điểm, đến lúc ly dị lại cùng ngày 2

Dũng cảm để thoát khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc đã là 1 điều cực kỳ mạnh mẽ. Khi đã bước qua được rồi, lại còn nhìn về quá khứ bằng suy nghĩ tích cực lại là điều mạnh mẽ hơn. Dù là Huyền Lizzie hay Quỳnh Nga cũng thế, họ có thể chiến đấu với cả thế giới, nhưng khi rời bức rèm nhung của hào quang nổi tiếng, Huyền Lizzie - Quỳnh Nga cũng chỉ là những cô gái cần sự yêu thương, che chở.

Thất bại trong hôn nhân 1 lần chẳng có gì đáng sợ, quan trọng là mỗi người có đủ dũng khí để làm lại từ đầu hay không.

Giúp Tiin sửa lỗi