Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rich kid Tiên Nguyễn 'mê mẩn' nhan sắc chị dâu Hà Tăng trên bìa tạp chí

Vừa 'thả tim' lại vừa đăng tải ảnh tạp chí của chị dâu lên mạng xã hội, Tiên Nguyễn đích thực là một fangirl chính hiệu của 'ngọc nữ' Tăng Thanh Hà rồi

Mới đây, Tăng Thanh Hà lại vừa khiến dân tình chú ý khi khoe hình ảnh của mình trên bìa tạp chí thời trang Elle Vietnam. Dù nhiều năm không hoạt động nghệ thuật và đã là bà mẹ hai con, nàng 'ngọc nữ' màn ảnh Việt vẫn gây ấn tượng với thân hình cực chuẩn cùng thần thái ngút ngàn tựa như một doanh nhân xinh đẹp, thanh lịch.

Ngay khi bộ ảnh vừa 'lên sóng', người hâm mộ không tiếc lời khen ngợi và ngưỡng mộ với nhan sắc của cô nàng.

Ngay khi bộ ảnh vừa 'lên sóng', người hâm mộ không tiếc lời khen ngợi và ngưỡng mộ với nhan sắc của cô nàng.

Đến cả rich kid Tiên Nguyễn, em chồng Tăng Thanh Hà cũng thể hiện sự phấn khích trước những hình ảnh đẹp ngút ngàn của chị dâu. Tiên Nguyễn chăm chỉ 'thả tim' và bình luận vào các bức hình Hà Tăng, rồi đăng tải lại trên story cá nhân kèm dòng trạng thái: 'My beautiful Ha' (tạm dịch: Chị Hà xinh đẹp của tôi).

Rich kid Tiên Nguyễn 'mê mẩn' nhan sắc chị dâu Hà Tăng trên bìa tạp chí 1

Rich kid Tiên Nguyễn 'mê mẩn' nhan sắc chị dâu Hà Tăng trên bìa tạp chí 2

Có thể nói, Tiên Nguyễn và Hà Tăng là một trong những cặp chị em chồng thân thiết nhất nhì showbiz Việt. Trước đó, hai người cũng thường xuyên thể hiện tình cảm với đối phương khi chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau hay gửi lời chúc trong những dịp quan trọng trên mạng xã hội.

Rich kid Tiên Nguyễn 'mê mẩn' nhan sắc chị dâu Hà Tăng trên bìa tạp chí 3

Tăng Thanh Hà là một diễn viên nổi tiếng, cô được mệnh danh là 'ngọc nữ' của màn ảnh Việt Nam qua các vai diễn trong phim như: Bỗng dưng muốn khóc, Hương Phù Sao, Mỹ nhân kế...

Rich kid Tiên Nguyễn 'mê mẩn' nhan sắc chị dâu Hà Tăng trên bìa tạp chí 4

Từ sau khi kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn vào năm 2012, cô nàng rời xa màn ảnh để tập trung cho gia đình và công việc kinh doanh. Dù trở nên kín tiếng hơn, cô nàng vẫn được mọi người quan tâm và ngưỡng mộ bởi nhan sắc gày càng xinh đẹp và cuộc sống hạnh phúc bên cạnh chồng doanh nhân.

Giúp Tiin sửa lỗi