Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rò rỉ danh sách khách mời đám cưới Nhã Phương - Trường Giang vào cuối tháng 9?

Được biết, danh sách này do chính bố mẹ Nhã Phương liệt kê.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh được cho là danh sách khách mời trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương vào tháng 9 này.

Theo thông tin được rò rỉ, đây là danh sách do chính bố mẹ Nhã Phương liệt kê. Chính vì thế, danh sách này bao gồm những người thân trong gia đình Nhã Phương. Dựa trên thống kê, khách mời họ hàng phía nhà Nhã Phương tổng cộng khoảng gần 80 người.

Theo dự kiến, những khách mời này sẽ xuống Sài Gòn để tham dự đám cưới.

Rò rỉ danh sách khách mời đám cưới Nhã Phương - Trường Giang vào cuối tháng 9? 0

Hiện tại đã tới gần ngày cưới những phía Nhã Phương - Trường Giang vẫn vô cùng kín tiếng về thời gian tổ chức hôn lễ. Theo một số nguồn tin rò rỉ, đám cưới sẽ được diễn ra vào ngày 24 hoặc 25/9 tại một khách sạn cao cấp ở Sài Gòn. Hiện tại, Nhã Phương và Trường Giang cũng đang hoàn thành nối các công việc đã chuẩn bị cho đám cưới được chỉn chu nhất.

Rò rỉ danh sách khách mời đám cưới Nhã Phương - Trường Giang vào cuối tháng 9? 1

Ngoài khách mời là quan viên 2 họ, đám cưới sẽ có sự tham dự của rất đông các nghệ sĩ của showbiz Việt như Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Trấn Thành, Hari Won...

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

loading...
loading...
Giúp Tiin sửa lỗi