Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin đồn Hoắc Kiến Hoa làm phẫu thuật đang dưỡng bệnh ở Mỹ, Lâm Tâm Như túc trực ngày đêm?

Sau khi biết thông tin này, fan hâm mộ đang rất xôn xao lo lắng cho sức khỏe của nam diễn viên.

Là cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ nhưng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như cũng không ngừng dính tới những lùm xùm cả về tình cảm lẫn cuộc sống cá nhân.

Sau những tin đồn về việc ly hôn, mới đây, Hoắc Kiến Hoa lại xuất hiện tin đồn đang ở bên Mỹ dưỡng bệnh sau một cuộc phẫu thuật lớn.

Cụ thể, ngày 30/11, giới báo chí đã bất ngờ chia sẻ thông tin nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa đang mắc bệnh nặng, cơ thể suy nhược nghiêm trọng. Thậm chí, anh chàng không thể tự mình đi lại nếu không có sự giúp đỡ của người khác. Hiện tại anh đang nằm tại một bệnh viện bên Mỹ để chờ ngày làm phẫu thuật.

Rộ tin đồn Hoắc Kiến Hoa làm phẫu thuật đang dưỡng bệnh ở Mỹ, Lâm Tâm Như túc trực ngày đêm? 0

Trong suốt những ngày này, Lâm Tâm Như không ngừng bên cạnh để chăm sóc chồng mình. Nguồn thông tin này còn cho rằng, chính vì tình hình sức khỏe như vậy nên Hoắc Kiến Hoa đã từ chối tham gia một số bộ phim khác.

Rộ tin đồn Hoắc Kiến Hoa làm phẫu thuật đang dưỡng bệnh ở Mỹ, Lâm Tâm Như túc trực ngày đêm? 1

Nội dung bài báo cho rằng nam diễn viên đang mắc bệnh nặng

Rộ tin đồn Hoắc Kiến Hoa làm phẫu thuật đang dưỡng bệnh ở Mỹ, Lâm Tâm Như túc trực ngày đêm? 2

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện trên các mặt báo, cộng đồng mạng đã vô cùng lo lắng và đều tỏ ra quan tâm tới tình trạng của anh chàng. Tuy nhiên sau đó không lâu, họ đều biết được nguồn thông tin này thực chất hoàn toàn là giả. Bởi lẽ trước đây không lâu, Hoắc Kiến Hoa đã tham dự lễ bế mạc LHP Bách Hoa Kim Kê. Có thể nói, thần thái và nhan sắc 'nam thần' của anh lúc đó không hề giống như một người đang mắc bệnh.

Rộ tin đồn Hoắc Kiến Hoa làm phẫu thuật đang dưỡng bệnh ở Mỹ, Lâm Tâm Như túc trực ngày đêm? 3

Rộ tin đồn Hoắc Kiến Hoa làm phẫu thuật đang dưỡng bệnh ở Mỹ, Lâm Tâm Như túc trực ngày đêm? 4

Nguồn: QQ

Giúp Tiin sửa lỗi